sản phẩm

Apple Watch mạ vàng 24K độc đáo trình làng

Ngay sau khi Apple chính thức giới thiệu và ra mắt thiết bị đeo tay Apple Watch thì hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng 24K cho siêu phẩm này.

apple watch ma vang | Giá bán đồng hồ mạ vàng 24K

Thiết bị đeo tay của Apple có tên iWatch chính thức được CEO Tim Cook công bố vào ngày 9/9/2014 vừa qua. Trong lần ra mắt này, thiết bị đeo tay của Apple có ba phiên bản, bao gồm phiên bản mạ vàng 18K, phiên bản thép không gỉ, phiên bản thể thao.

Hiện giá bán của Apple Watch đối với phiên bản thép không gỉ có giá 500 USD và rẻ nhất là Apple Watch phiên bản thể thao giá 349 USD.  Đặc biệt Phiên bản Apple Watch mạ vàng 18K được sản xuất giới hạn và có giá lên đến 5000 USD.

iwatch gold | Apple watch gold plated price

Nhưng không phải tín đồ iFans nào cũng có thể mua được, hoặc đủ điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu được phiên bản iWatch mạ vàng ít ỏi này.  Việc đó hoàn toàn dễ dàng. Hãy để Karalux giúp bạn điều đó.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm chuyên về chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe và đẫn đầu công nghệ tại Việt Nam. Karalux hoàn toàn có thể giúp bạn biến mọi thứ thành vàng.

Hiện Karalux đang dự kiến chi phí để mạ vàng cho thiết bị đeo tay iWatch có giá từ 6 – 8 triệu đồng. Giá cả Apple Watch đã mạ vàng khoảng 18 – 20 triệu đồng.

Để mạ vàng 24K cho điện thoại, iPhone 6 và Apple Watch. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 – 0903 .661 .954 – 090. 373.6 789
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http://mavang.com / Email: Tuvan@mavang.vn

https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply