sản phẩm

Blackberry passport mạ vàng 24K đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux chính thức trình làng siêu phẩm Blackberry Passport mạ vàng 24K đẳng cấp dành cho giới doanh nhân.

blacberry passport ma vang 6

Phiên bản Baclberry Passport hướng đến đối tượng doanh nhân khi xây dựng thiết bị có kích thước đúng bằng cuốn hộ chiếu, như tên gọi của sản phẩm. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel cho mật độ điểm ảnh khoảng 453 ppi. Màn hình này được BlackBerry giới thiệu với khả năng hiển thị nhiều nội dung hơn so với đa số smartphone khác cùng kích thước.

blacberry passport ma vang 5

Ngay sau khi mẫu smartphone kiểu vuông vức kết hợp màn hình cảm ứng lớn với bàn phím vật lý chính thức bán tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư của VinaTAB đã sớm bắt tay vào nghiên cứu để sớm trình làng phiên bản vàng đặc để tăng thêm giá trị và đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

blacberry passport ma vang 7

Cũng giống như các phiên bản của Blackberry trước đó như Blackberry 9900, Q10, S9810 đều được phủ vàng 24K. Còn trong phiên bản đặc biệt này, các kỹ sư của Royal Gold & Karalux cũng phủ thêm một lớp vàng của khung máy.

blacberry passport ma vang 9

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho siêu xe và Blackberry Passport cho biết: Thời gian thực hiện từ việc tháo lắp đến khi mạ vàng hoàn chỉnh mất từ 3 -4 tiếng làm việc liên tục. Và chi phí để mạ vàng cho phiên bản này có giá dao động từ 8 – 10 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ cầu kỳ cũng như loại vàng mà khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể chạm khắc thêm các thông điệp, logo của doanh nhân lên trên máy, hoặc các họa tiết để tạo thêm tính sang trọng – Anh Ngọc cho biết thêm.

Chùm ảnh Blackberry Passport mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Để mạ vàng cho Blackberry Passport hay siêu xe khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789 – 0903 661 954

E-mail: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Hoặc truy cập Website: http://mavang.com/

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply