sản phẩm

Cách đặt vị trí tượng Dê phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k phù hợp nhất

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, công việc,… Thường thường các doanh nhân, những người trong giới kinh doanh rất chú trọng tới yếu tố phong thủy. Họ chọn cho mình những linh vật thuộc 12 cung hoàng đạo làm vật may mắn, thần hộ mệnh. Không những thế họ còn tìm đến những món quà tặng phong thủy độc đáo để làm quà Tết, quà tân gia, quà biếu sếp,… Chọn quà không hề đơn giản nhưng việc bày trí nó cũng cần có những lưu ý rất quan trọng. Nếu bạn bất cẩn thì sẽ vô tình làm giảm đi những tác dụng của các linh vật mang lại.

Bày trí linh vật Dê phong thủy mạ vàng trong nhà:

Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Bày trí linh vật Dê phong thủy mạ vàng nơi làm việc:

Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí Dê mạ vàng 24k tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

 

 

Tượng dê mạ vàng 24k, De Phong Thuy Ma Vang

 

Bài trí Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn.

Phương vị bài trí Dê phong thủy mạ vàng:

Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Theo thuyết về 12 con giáp, vì Sửu (Trâu) và Mùi (Dê) chính xung, những người tuổi Sửu không nên sử dụng biểu tượng Dê.

Hiểu và biết cách sử dụng tượng Dê phong thủy mạ vàng 24k sẽ làm tăng được giá trị của linh vật trong phong thủy. Đồng thời người nhận những món quà tặng phong thủy này cũng sẽ không cảm thấy e ngại về món quà của bạn. Ngược lại còn tạo ấn tượng mạnh về sự am hiểu phong thủy cảu bạn.

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply