sản phẩm

Chiêm ngưỡng Galaxy Note 4 mạ vàng 24K siêu độc đáo

Hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe Royal Gold & Karalux chính thức giới thiệu phiên bản Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K với sắc vàng sáng bóng, sang trọng và đầu tiên tại Việt Nam.

Ngay sau khi Samsung chính thức giới thiệu phiên bản Galaxy Note 4 tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư của Royal Gold & Karalux khẩn trương nghiên cứu bề mặt, chất liệu để kịp thời khoác thêm một lớp áo vàng cho phiên bản Note 4 đầu tiên tại Việt Nam.

Khác với các phiên bản Note và các dòng Galaxy S trước đó thì viền của Samsung đều là nhựa tráng Crom. Nhưng trong lần ra mắt này thì Galaxy Note 4 được Samsung cải tiến bằng khung nhôm nguyên khối.

Với viền khung nhôm nguyên khối cảm giác cầm tay sẽ chắc chắn và “đầm” tay hơn, cũng như tăng thêm tính sang trọng của Smartphone..đây cũng là một xu hướng vỏ, khung nhôm của các dòng điện thoại cao cấp trong những năm gần đây.

Nếu như các iFans thỏa sức độ vàng cho các dòng iPhone thì lần này, các tín đồ yêu thích nền tảng Android có thêm một cơ hội trải nghiệm Samsung Galaxy Note với một lớp vàng 24K sáng bóng.

Để đáp ứng nhanh và kịp thời các tín đồ của sFans trang điểm lớp vàng cho “dế yêu” của mình. Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux chính thức giới thiệu phiên bản Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K với sắc vàng sáng bóng.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho Galaxy cho biết: Thời gian thực hiện từ việc tháo lắp đến khi mạ vàng hoàn chỉnh mất từ 3-4 tiếng làm việc liên tục.

Cũng giống như các loại điện thoại khác, do sử dụng phương pháp mạ bể, nên các chi tiết của điện thoại sẽ được thao dời ra, sau đó các kỹ sư sẽ phải xử lý và hoạt hóa bề mặt của khung máy và các chi tiết cần mạ. Phải mất gần 10 quy trình và công đoạn khác nhau và công đoạn cuối cùng là nhúng khung Galaxy Note 4 ngập sâu trong bể vàng – anh Ngọc cho biết thêm.

Chi phí mạ vàng cho Galaxy Note dao động từ 6 – 8 triệu/ máy.

Để mạ vàng cho Samsung Galaxy note 4, hay Galaxy Alphan, Samsung Ego S9402 khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789 – 0903 661 954

E-mail: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Hoặc truy cập Website: http://mavang.com/

 

Quang Huy

 

Tags: , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply