sản phẩm

Chiêm ngưỡng Iphone 5s mạ vàng 24k “Bát Mã Truy Phong”

Ngựa vốn là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, sử bền bỉ đến kiên nhẫn lâu dài. Hình ảnh con ngựa thường gắn liền với câu “Mã đáo thành công” mang hàm ý sự phát đạt trong kinh doanh, tiền tài danh lộc thăng tiến.

 

Năm Giáp Ngọ 2014 đang đến gần, ắt hẳn một món QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO dịp đầu năm có liên quan đến hình tượng một chú ngựa uy phong sẽ làm ấm thêm tình đoàn kết giữa người tặng và người nhận. Nếu là những người hay đi công tác xa, chuyến đi sẽ thành công tốt đẹp (Mã Đáo),  Những công việc dự định làm sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn (Thành công)

 

Xuất phát từ ý nghĩa đó, Royal Gold mới đây đã khắc họa và cho ra đời thành công sản phẩm Iphone 5s mạ vàng 24k với hình ảnh Bát Mã Truy Phong. Sản phẩm được làm từ 100% vàng thật với tâm huyết và sự tinh xảo của các nghệ nhân.

Iphone 5s ma vang

Chiếc Iphone 5s mạ vàng 24k do Royal Gold chế tác

Biểu tượng Bát mã được chạm khắc trên ốp lưng của iPhone 5s. Đó là hình ảnh một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Bên trên là câu “MÃ ĐÁO THANH CÔNG”. Nguyên ý câu này là “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”  Nghĩa là: Cờ phất (làm hiệu thì) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công.

iphone ma vang

Toàn cảnh chiếc Iphone 5s được mạ vàng sáng bóng

Với phiên bản Iphone 5s mạ vàng này, Royal Gold hy vọng đó sẽ là một món quà tặng ý nghĩa để làm quà tặng năm mới, quà tặng tết cho Sếp, cho người thân hay bạn bè với lời nhắn nhủ về sự tốc chiến tốc thắng, thành đạt trong mỗi chuyến đi xa

Theo anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB diện diện cho nhãn hiệu Royal GoldKaralux tại Việt Nam thì chi phí để để mạ vàng dày 12 Micron cho chiếc iPhone này lên đến 8,800,000 đồng. Ngoài ra, để áp dụng công nghệ mạ vàng tráng gương thì cao hơn chút ít.

Mat ben cua chiec iphone 5s ma vang

Công nghệ mạ vàng mới nhất giúp độ dày lớp vàng lên tới 12 – 50 Micron

Đặc biệt, khách hàng có thể đặt Mavang.com thiết kế, chạm khắc theo yêu cầu riêng với các ý tưởng như lời chúc, lời tặng, lời tri ân, hay in dấu ấn Logo Công ty ( doanh nghiệp ). Và rất thích hợp để làm quà tết cho khách hàng, đối tác, người thân.

iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối, iphone 5s mạ vàng 24K

Phiên bản iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối của VinaTAB

Điện thoại iPhone 5s mạ vàng 24K, iphone đúc ngựa vàng, iphone 5s ma vang 24K

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng 18K, 24K cho điện thoại, khách hàng có thể liên hệ với các Trung tâm điện thoại được ủy quyền của VinaTAB. Hoặc trực tiếp truy cập website http://mavang.com/

Văn phòng giao dịch: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng chế tác: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0938.863.863 ( Mr Quang Tú )

Tổng đài tư vấn: 1900.6479

 Mavang.com

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply