sản phẩm

Đẳng cấp iPhone 6 đúc vàng nguyên khối và đính kim cương

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục trình làng phiên bản iPhone 6 đúc vàng nguyên khối. Đây có có thể là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được đúc vỏ bằng vàng nguyên khối.

>> Xem thêm: iPhone 6 plus đúc Logo Rolls-Royce vàng ròng nguyên khối và đính kim cương

>> Xem chi tiết: Karalux trình làng iPhone 6 mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới

Ngay sau khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone 6 lần đầu tiên ngày 19/09/2014 thì ngay trong đêm đội ngũ kỹ sư của Karalux đã gấp rút hoàn thiện và trình làng phiên bản iPhone 6 mạ vàng với ốp lưng đúc Rồng vàng đầu tiên trên thế giới.

Cũng chỉ sau đó 10 ngày, Karalux lại tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 plus đính kim cương và đúc logo Rolls-Royce bằng vàng nguyên khối hút hồn tín đồ iFans.

Để tăng thêm sự độc đáo và đẳng cấp, Karalux tiếp tục trình làng phiên bản iPhone 6 đúc vàng nguyên khối. Đây có có thể là chiếc iPhone 6 đầu tiên trên thế giới được đúc vỏ bằng vàng nguyên khối.

Để hoàn thiện phiên bản đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải làm việc liên tục 15 ngày, từ khâu thiết kế, tạo sáp cho tất cả các chi tiết. từ khay sim, nút gạt rung, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn đều phải chính xác tuyệt đối. Khâu khó nhất chính là vỏ ngoài của chiếc iPhone. Công đoạn tiếp theo là đúc vàng, làm sạch bề mặt và đính kim cương.

Tổng trọng lượng vàng của bộ vỏ iPhone 6 này hết hơn 4 cây vàng và hơn 1000 viên kim cương để đính xung quanh viền máy. Do vàng 24K khá là mềm, nên đội ngũ chế tác của Karalux đã phải sử dụng vàng 18K cho bộ vỏ này.

Hiện Karalux dự kiến chỉ sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới, giá bán mỗi chiếc là 500 triệu đồng ( 25,000 USD ). Và chiếc đầu tiên thuộc về một ông chủ hệ thống nhà hàng kinh doanh Vịt cỏ Vân Đình.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply