sản phẩm

Mạ vàng iPhone 4s

Với kinh nghiệm nhiều năm là trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác quà tặng mạ vàng, Royal Gold gửi đến quý khách hàng dịch vụ mạ vàng iphone 4s và iphone 4 chất lượng cao với giá rẻ nhất. Một chiếc Iphone 4s mạ vàng sẽ mang lại cho bạn cảm giác sang trọng tinh tế và thể hiện được cá tính riêng.

iphone 4s ma vang

Công nghệ mạ vàng cho điện thoại mà Royal Gold sử dụng đang là công nghệ mạ hiện đại nhất hiện nay. Quy trình làm việc nghiêm ngặt sẽ giúp lớp mạ vàng của bạn tồn tại trong thời gian lâu nhất.

iphone 4, 4s, mạ vàng iphone 4s, iphone 4 mạ vàng

 

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại có những va chạm dẫn đến xước xát, chúng tôi sẵn sàng bảo hành lại cho bạn bất cứ lúc nào. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật và con người, Royal Gold tự tin sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

iphone 4, 4s, iphone 4 mạ vàng, mạ vàng iphone 4s

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng vàng 24k, 18k và lựa chọn màu sắc để mạ vàng cho chiếc điện thoại của mình theo sở thích. Ngoài mạ vàng, chúng tôi còn “độ” vàng 24K với các màu vàng hồng, vàng chanh, vàng Socola riêng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Quy trình mạ vàng điện thoại Iphone 4s và iphone 4

iphone 4s, iphone 4 ma vang, ma vang iphone 4

Để chiếc điện thoại của mình trở nên long lanh hơn và vẫn đảm bảo chất lượng nguyên vẹn sau khi mạ, chúng tôi thực hiện theo quy trình 5 bước: Xử lý bề mặt mạ, làm sạch bề mặt mạ, tiến hành mạ, kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ, sơn phủ lớp sơn bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Để được tư vấn mạ vàng iPhone 4s, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 090 373 6789
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http://karalux.vn/  Email: Tuvan@mavang.vn