sản phẩm

Điện thoại Nokia 515 độ vàng bàn phím siêu sang

Hãng chuyên chế tác điện thoại mạ vàng và siêu xe Royal Gold/ Karalux.vn tiếp tục giới thiệu mẫu điện thoại Nokia 515 mạ vàng 24K với bộ bàn phím được chế mới độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu và sở thích “độc” và “vàng” của các tín đồ yêu thích công nghệ, các tín đồ yêu thích thương hiệu Nokia tại Việt Nam. Royal Gold & Karalux liên tục tạo ra các mẫu thiết kế mới, với các họa tiết và hình chạm khắc mới độc đáo. Ngoài 200 mẫu thiết kế có sẵn thì khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích và cá tinh riêng của mình.

Nokia 515 gold, giá Nokia 515 mạ vàng 24K

Đặc biệt trong lần giới thiệu này thì Royal Gold & Karalux ra mắt mẫu Nokia 515 mạ vàng 24K độc đáo nhất từ trước đến nay. Đó là toàn bộ bàn phím của máy nguyên bản là chất liệu nhựa sẽ được chế và độ mới bằng kim loại, sau đó được phủ vàng 24K.

a7

Nút Volume/âm lượng được chế mới bằng bạc trắng nguyên chất

Không chỉ bộ bàn phím được chế mới, mà ngay cả nút Volume cũng được chế thêm bằng một miếng kim loại, sau đó phủ vàng

Thời gian để chế được một bộ bàn phím như thế này mất từ 3 – 5 ngày. Giá bán một chiếc Nokia 515 hoàn chỉnh ra thị trường bao gồm cả mạ vàng ốp lưng, nút Volume và bàn phím, máy dự kiến 11 đến 12 triệu đồng.

Theo anh Khôi Nguyên – Giám đốc nhãn hiệu Royal Gold & Karalux tại Việt Nam cho biết: Công ty dự kiến “độ” 100 chiếc duy nhất, và mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự từ 1 đến 100. Dự kiến từ 1/10/2014 mới thì công ty mới tung ra thị trường phiên bản này.

Nokia 515 gold 24K

Kiểu dáng nhỏ gọn được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối

a2 copy

Bàn phím được chế mới và phủ một lớp vàng 24K

a4 copy

Ốp lưng với nhiều kiểu hoa văn và họa tiết chạm khắc khác nhau, thiết kế theo yêu cầu của khách

a5 copy

Có hơn 200 mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn

a8

Thời gian để độ hoàn chỉnh một chiếc Nokia 515 phiên bản đặc biệt này mất từ 5 đến 7 ngày

a6 copy

Giá bán dự kiến khoảng 12 triệu đồng/máy

Để có được phiên bản Nokia 515 độ vàng hết cả bàn phím, volume, ốp lưng đặc biệt này. Khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng ngay từ bây giờ.

Quang Huy

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply