sản phẩm

Điện thoại samsung Ego S9402 mạ vàng 24K

Đây là chiếc Samsung Ego S9402 thứ 93 khách hàng đặt mavang.vn mạ vàng khung máy. Trong 93 chiếc đã thực hện thì đây là chiếc có chất lượng bề mặt tốt nhất, ít tốn công xử lý bề mặt.

Samsung Ego S9402 mạ vàng có thiết kế dạng thanh cổ điển, thân máy được chế tạo từ kim loại lỏng (Liquid Metal) do Học viện công nghệ Califonia phát triển. Nếu so sánh chất liệu này với titan, thì còn cao cấp hơn bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn nhiều. Qua thời gian, bề mặt siêu phẩm Ego đã bị rộp, nổ. Sau khi được mavang.vn xử lý bề mặt và mạ vàng đã đem đến cho Ego một diện mạo mới.

Samsung Ego ma vang|Điện thoại mạ vàng 24k

Samsung Ego S9402 được xử lý bề mặt trước khi quá trình chế tác – mạ vàng

Các dòng máy cao cấp như Vertu, hay Aura chỉ chú trọng vào vật liệu chế tạo và độ hiếm của sản phẩm, nhưng với Samsung Ego S9402, ngoài chất liệu, người dùng có thể thấy sự khác biệt với camera 5 Megapixel, hỗ trợ lấy nét và đèn LED Flash cùng công nghệ chống rung điện tử, công nghệ lọc âm DNSe cho cuộc thoại có chất lượng tốt và tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào.

Samsung Ego ma vang|Điện thoại mạ vàng 24k

Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K đẳng cấp

Khả năng hỗ trợ Dual SIM tạo sự khác biệt hẳn với các sản phẩm cao cấp khác. Một điểm khá đáng tiếc cho Ego S9402 đó là không hỗ trợ 3G hay Wi-Fi, thay vào đó 2 SIM của S9402 chỉ dừng ở 2G GSM 900/1800/1900 cho SIM 1, 2G GSM 900/1800 cho SIM 2.

Tuy nhiên với đẳng cấp – thương thiệu của chiếc máy, sau khi được độ mạ vàng, siêu phẩm sẽ là món quà tặng độc đáo cho chủ nhân sở hữu.

Samsung Ego ma vang|Điện thoại mạ vàng 24k

Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K hoàn thành sau 36 giờ làm việc

Mavang.vn là xưởng chuyên dịch vụ mạ vàng điện thoại vỏ, khung, xương, ốp lưng iPhone 4, 4s, 5, 5s và mạ vàng vỏ điện thoại khác như Nokia, Samsung, … Ngoài ra với kỹ thuật mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, chúng tôi còn nhận dịch vụ mạ vàng các sản phẩm khá như tranh mạ vàng, ảnh mạ vàng, tượng, mạ vàng zippo … làm quà tặng các dịp đặc biệt.

Theo Mavang.vn

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply