sản phẩm

Độc lạ với Nokia 515 mạ vàng 24K chạm hình 12 con giáp

Mới đây, một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã tiếp tục đặt Royal Gold/ Mavang.vn để chế tác một bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng với biểu tượng 12 con Giáp.

Nokia 515 là một trong những sản phẩm đẹp và độc của Nokia trong dòng điện thoại phổ thông. Vỏ được thiết kế bằng nhôm với 2 tông màu chính là màu trắng và màu đen. Dựa trên kiểu dáng thiết kế của Nokia, Royal Gold/Mavang.vn đã khoác những bộ áo mới bằng vàng 24k sang trọng cho từng sản phẩm 515.

linh-vat-tuoi-tuat-ma-vang-24k

Hiệp sỹ Chuột được thiết kế cách điệu cho người tuổi Tý

Tại Việt Nam và theo quan niệm của người Á Đông, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt Trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số mười hai con vật. Chính vì vậy, mỗi con người khi sinh ra đều cầm tinh một linh vật khác nhau.

Từ ý nghĩa và giá trị trong phong thủy đó mà một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã đặt Royal Gold/ Mavang.vn chế tác riêng một bộ Nokia 515 chạm khắc 12 con Giáp để tặng cho người thân, thành viên trong gia đình mình.

Dien thoai Nokia 515 mạ vàng 24K|Nokia ma vang cham 12 con giap

Linh vật cho người tuổi Dần

Khách hàng cho biết: “Mỗi thành viên trong gia đình đều cầm tinh một con giáp. Chính vì thế mà anh muốn dành tặng cho người thân mỗi người một chiếc điện thoại theo con Giáp riêng biệt. Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng 24k không chỉ mang lại sự bền đẹp cho chiếc điện thoại, mà còn mang lại cát khí, may mắn từ linh vật đại diện cho tuổi của người thân “.

Bộ sưu tập điện thoại 515 mạ vàng 24k khắc hình theo12 con giáp của Royal Gold/ Mavang.vn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ đẹp và sang của màu vàng mà các đường nét chạm khắc sắc nét, tinh tế sẽ để lại nhiều ấn tượng cho mọi người.

Dien thoai Nokia 515 mạ vàng 24K|Nokia ma vang cham 12 con giap

Hình ảnh Rồng cho người sinh năm Thìn

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc linh vật ngựa cho người tuổi Ngọ

Dien thoai Nokia 515 mạ vàng 24K|Nokia ma vang cham 12 con giap

Biểu tượng cho người tuổi Ngọ

Ở Việt Nam, nếu các Fans của Nokia muốn mạ vàng cho Nokia 515 hoặc các loại điện thoại khác có thể liên hệ trực tiếp với Royal Gold/ Mavang.vn hoặc các trung tâm điện thoại được ủy quyền tại Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, tòa nhà Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 – 0902.316.316 – 0936.411.616

Website: http://mavang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply