sản phẩm

Gạt tàn thuốc lá hình chuột mạ vàng 24k độc và lạ

Luôn tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24k với các loại sản phẩm mạ vàng rất phong phú có thể làm quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo cho người thân, quà tặng cho Sếp vào các dịp Tết.VinaTAB đã cho ra mắt bộ sản phẩm quà tặng mạ vàng là: Gạt tàn thuốc lá 12 con Giáp mạ vàng 24k.

gạt tàn thuốc lá, gạt tàn vàng, gạt tàn mạ vàng 24k

Gạt tàn thuốc lá hình chuột mạ vàng 24k

Ưu điểm của Gạt tàn thuốc lá mạ vàng 24k rất phong phú về hình dáng. Mỗi một gạt tàn thuốc lá là dáng của những con giáp ở những thế khác nhau.

gạt tàn thuốc lá, gạt tàn vàng, gạt tàn mạ vàng 24k

Gạt tàn thuốc lá mạ vàng quà tặng cao cấp biếu Sếp

Sản phẩm này, bạn có thể làm quà tặng độc đáo tặng Sếp hoặc cũng có thể sắm cho riêng mình. Chiếc gạt tàn thuốc lá mạ vàng 24k được trưng bày trên bàn làm việc sẽ làm tăng sự lịch lãm, sang trọng thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu Sếp của bạn là kĩ tính lại thích phong thủy thì bạn có thể chọn một cái gạt tàn thuốc lá mạ vàng 24k hình linh vật tượng trưng cho tuổi của sếp. Chắc chắn nó sẽ là món quà Sếp bạn thấy vui và thích thú.

gạt tàn thuốc lá, gạt tàn vàng, gạt tàn mạ vàng 24k

Gạt tàn thuốc lá mạ vàng hình 12 con Giáp

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác của Vina TAB như: Linh vật rắn mạ vàng, Tượng tam đa mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng…

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24K đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

Liên hệ mua sản phẩm gạt tàn thuốc lá mạ vàng 24k:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 0902.316.316
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply