sản phẩm

Giới thiệu

VinTAB tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực MẠ VÀNG 24K và chế tác các loại quà tặng MẠ VÀNG tại Việt Nam. Các thương hiệu của chúng tôi, bao gồm: Royal Gold, Karalux, Mavang.vn.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự hầu hết được đạo tạo chuyên nghiệp tại các Quốc gia phát triển như Úc, Pháp, Singapore…

1. CON NGƯỜI

 

Mr Nguyễn Ngọc:

 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học kinh tế Quốc dân  Mr Ngọc tiếp tục theo học và nhận bằng Master tại Úc. Mr Ngọc có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mạ kim loại quý. Tại VinaTAB Mr Ngọc  hiện giữ chức vụ Giám đốc đốc Công ty và phụ trách kỹ thuật.

 

Mr Khôi Nguyên: 

Sau khi nhận bằng Luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội và bằng Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương. Mr Nguyên tiếp tục theo học Master ngành Marketing tại Đại học Nantes – Cộng hòa Pháp.

Mr Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, đã từng giữ vị trí Giám đốc Marketing, Giám đốc bán hàng tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam và các Công ty đa Quốc gia. Mr Nguyên có nhiều sáng tạo và giải pháp Marketing cho khách hàng, Nguyên thực sự thông thạo trong Marketing và Bán hàng. Hiện Nguyên phụ trách truyền thông và Quan hệ khách hàng tại VinaTAB

 

Mr Quang Huy:

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, ngành công nghệ thông tin năm 2006. Mr Huy tiếp tục theo học Master tại Singapore. Hiện nay Huy phụ trách và triển khai các hoạt động SEO của Công ty, ngoài ra, Huy còn phụ trách dự án Máy chiếu đa chiều và cũng là người lâp trình các phần mềm cho dự án. Máy chiếu đa chiều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được lập trình bởi các Coder của VinaTAB. Sản phẩm gây sự chú ý và tiếng vang trong linh vực Công nghệ số của Việt Nam năm 2011.

 

Mr Thành Luân:

Tốt nghiệp ngành Marketing của Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh năm 2011. Luân là một trong những nhân viên SEO có nhiều sáng tạo, tiềm năng. Hiện Luân là nhân viên SEOer chính thức của VinaTAB và quản trị hệ thống website của Công ty

 

Mr Quang Tú:

Tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Trước khi tham gia VinaTAB, Mr Tú đã có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Designer cho các Công ty về hàng tiêu dùng nhanh, Bất động sản… Tại VinaTAB. Mr Quang Tu chịu trách nhiệm thiết kế và sáng tạo mẫu sản phẩm.

 

2. CÁC DỊCH VỤ CỦA VINATAB

VinaTAB - Cung cấp các dịch mạ vàng 24K trên mọi chất liệu cho khách hàng, các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn chế tác các loại quà tặng mạ vàng cao cấp phong thủy, sản phẩm công nghệ, thiết bị gia đình ..

 

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ mạ vàng 24K. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần VinaTAB

Địa chỉ văn phòng: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.39948548

Hotline: 0938.863.863

Tư vấn dịch vụ: 1900.6479

Email: tuvan@mavang.vn

Website: http://mavang.com/

Các Trung tâm điện thoại liên hệ làm đại diện, đối tác dịch vụ mạ vàng của chúng tôi

Mr Khôi Nguyên

Tel: 0903.661.954

Email: Khoinguyen@mavang.vn