sản phẩm

HTC One M8 mạ vàng 24K đính Ngọc xanh long lanh tại Hà Nội

Royal Gold & Karalux giới thiệu mẫu Smartphone HTC One M8 mạ vàng 24K sáng bóng chạm khắc hình Bò cạp với mắt đính Ngọc xanh độc đáo.

HTC One M8 là mẫu smartphone cao cấp mới được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, bản nâng cấp từ HTC One (nằm giữa) ra mắt năm ngoái.  Trong lần ra mắt này, HTC One M8 có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn, đó là màu bạc, màu ghi xám Gun-metal. Đặc biệt là màu vàng Sampanh giống như của iPhone 5s.  Tuy nhiên đó chỉ là màu vàng chứ không phải là lớp vàng 24K thực thụ.

HTC One M8 ma vang | Điện thoại HTC mạ vàng 24K

Cũng như phiên bản HTC One loại 1 sim và 2 Sim, hay HTC One Max trước đó đã được Royal Gold & Karalux độ vàng 24K. Thì trong phiển bản HTC One M8 này các kỹ sư của Royal Gold & Karalux đã khoác lên một lớp áo vàng 24K sáng bóng như gương với hình Bò cạp chạm khắc tinh tế.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

Các khay Sim và nút volume cũng được phủ vàng 24K

Điểm nhấn chính của phiên bản này chính là 2 viên Ngọc xanh được gắn vào vào Bò cạp để tăng thêm tính độc đáo. Ngoài ra 2 miếng ốp trước của màn hình cũng được độ mới thay cho 2 miếng cũ của máy là nhựa.

>> Xem chi tiết hình ảnh: HTC One M8 mạ vàng

Thời gian để hoàn thành phiên bản HTC One M8 đính ngọc xanh và chạm khắc Bò cạp mất 3 ngày, bao gồm cả thiết kế, chạm khắc và cắt tỉa viên ngọc xanh.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

 Hai miếng nhựa trên và dưới màn hình được chế mới thay thế cho miếng nhựa cũ

htc2

Hai viên Ngọc xanh được cắt gọt tạo điểm nhấn cho hình Bò cạp

Theo Anh Ngọc – Đại diện nhãn hiệu Royal Gold & Karalux tại Việt Nam cho biết: HTC One M8 có thuận lợi hơn các phiên bản HTC trước đó về tháo lắp, nó dễ đến mức hơn cả Nokia 515. Do đó việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác của máy, cũng như vấn đề bảo hành đối với hãng.

Chi phí để độ vàng 24K cho phiên bản này có giá tư 6,5 – 10 triệu tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của khách hàng - Anh Ngọc cho biết thêm. /

Để mạ vàng cho điện thoại, siêu xe, cũng như HTC One M8, khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789

 

Quang Huy/Mavang.vn

 

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply