sản phẩm

IMac khoác áo vàng ròng 24k mới lạ

Việc sở hữu một chiếc IMac mạ vàng với giá trị lên tới hàng ngàn đô là niềm mơ ước của nhiều tín đồ IPhan. Tuy nhiên không dừng lại ở những sản phẩm thông thường, nhiều tín đồ của hãng Apple còn cố gằng tìm cách làm cho sản phẩm của mình trở nên độc đáo hơn và thể hiện sự khác biệt. Chính vì thế xu hướng làm đẹp các sản phẩm công nghệ bằng vàng đang được mọi người quan tâm.

Imac-dat-vang

Royal Gold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm cao cấp như mạ vàng IPhone, IPhone 5s mạ vàng 24k… không dừng lại ở những dòng điện thoại, gần đây Royal Gold / Mavang.vn còn cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng 24k được sử dụng công nghệ tráng gương làm cho bề mặt sáng lấp lánh. Đây thực sự là một tuyệt tác cho những ai đam mê công nghệ và cũng thỏa lòng hâm mộ của các tín đồ thích ăn táo.

IMac dat vang 24k|Máy tính mạ vàng cao cấp

IMac được mạ vàng với công nghệ tráng gương

Để mạ vàng cho sản phẩm thì các chi tiết phải được tháo rời, sau đó xử lý bề mặt một cách kỹ càng trước khi cho vào bể mạ. Với thời gian thực hiện khoảng 3 ngày, các nghệ nhân của Royal Gold / Mavang.vn đã cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng 24k đầu tiên tại Việt Nam với vẻ ngoài hoàn toàn mới và đẹp như trong mơ.

IMac dat vang 24k|Máy tính mạ vàng cao cấp

Toàn bộ mặt sau cũng như chân đế được phủ vàng 24k

Ngoài ra Royal Gold còn tư vấn thiết kế và chạm khắc bất cứ hình thù nào mà khách hàng yêu cầu lên bề mặt sản phẩm, thể hiện sự khác biệt cũng như ghi dấu kỷ niệm của người tặng đối với người nhận.

Để được tư vấn mạ vàng các dòng điện thoại cũng như IMac, IPad… khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Văn phòng giao dịch: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng chế tác: Số 23/174 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 19006479

Hotline: 093.641.1616 (Mr Thành Luân)

Theo Mavang.vn

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply