sản phẩm

Iphone 5s màu vàng sẽ được bán ra từ tháng 10 năm nay

Apple đã chính thức đưa ra thị trường 2 phiên bản mới của dòng iPhone trong ngày 20/9/2013. Đó là phiên bản iPhone 5S với 3 màu sắc và iPhone 5C với 5 màu sắc khác nhau với dung lượng 16Gb, 32 Gb và 64 Gb.

Đây cũng là sự khác biệt, không giống như các phiên bản trước đây khi Apple chỉ có các mẫu với màu đen và trắng. .

Một ngày Friday đông nghẹt và chen lấn tại các điểm giao dịch bán và giới thiệu sản phẩm của Apple. Và iPhone 5 S màu vàng đang là mục tiêu lựa chọn của hầu hết khách hàng.

“ Mọi người đang cố gắng để mua được một chiếc điện thoại màu vàng tại các cửa hàng trực tuyến của Google. Nhưng cũng có một thông báo rằng loại iPhone màu vàng đó chỉ được bán ra từ tháng 10 năm nay “ – Một trong những người đầu tiên mua được iPhone 5S cho biết.

Các phiên bản của iPhone 5S và iPhone 5C mạ vàng

iPhone 5S màu vàng sâm panh của Apple đang Hot nhất

Cơn sốt iPhone màu vàng sâm panh không hề giảm. Để sở hữu được màu sắc đó thì các tín đồ iFans tiếp tục phải chờ đợi đến tận tháng 10 năm nay. Còn đối với màu xám và bạc thì cũng phải mất từ 7-10 ngày làm việc để có được nó, kể từ khi đặt hàng.

Theo anh Ngọc  Đại diện nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam – Một đơn vị chuyển chế tác và “độ” vàng 24K chia sẻ: “ Loại iPhone màu vàng của Apple thật đẹp, nó thật mới và sáng bóng của ánh vàng. Nó thực sự giống như màu của Sâmpanh. Tuy nhiên chỉ tiếc rằng đó không phải là vàng thật. Mà nó chỉ là đánh màu vàng – Công nghệ nhuộm màu nhôm “.

Ngoài ra, Anh Ngọc cho biết thêm: Các tín đồ Táo cũng có thể độ vàng thật đó ngay tại Việt Nam, chứ không nhất thiết phải chờ đợi đến tận tháng 10. Hoặc khách hàng cũng có thể “độ” lớp vàng thật màu socola, hay vàng 18K, 20K, 24K.

iphone5c mạ vàng, mạ vàng điện thoại iPhone 5C

Các tín đồ của Táo cũng có thể “độ” vàng thật tại Việt Nam

Theo một báo cáo trên tờ Wall Street Joural thì để đáp ứng nhu cầu đối với iPhone 5S màu vàng thì Apple cũng đã bắt đầu yêu cầu các đối tác tăng công suất và sản lượng của loại màu này.

Tại Trung Quốc thì các iPhone 5S đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng từ thứ Ba. Theo Thời báo Trung Quốc cho biết thì các cửa hàng bán lẻ đã cháy hàng đối với các loại vỏ mô hình màu vàng.

Vàng là một màu rất phổ biến ở Trung Quốc, Ấn Độ và cả Việt Nam. Đây là khu vực thị trường rộng lớn có nhiều người dùng “thích” vàng và được cho là tăng trưởng doanh số bán của Apple. Đặc biệt Ấn Độ và Trung Quốc là 2 Quốc gia đang hy vọng và cố bắt nhịp để tham gia vào thị trường dòng Smartphone.

” Vàng là một lựa chọn phổ biến ở nhiều thị trường, đặc biệt là ở châu Á nơi mà Apple đang đạt được mục tiêu là tăng trưởng “, ông Massimiliano Pogliani , Giám đốc điều hành của công ty điện thoại cao cấp Vertu , trong một e-mail gần đây với CNN cho biết.

” Vàng là một màu sắc mà luôn luôn là nhu cầu, cho dù là đồ trang sức, đồng hồ hay thời trang. ” – Một đại diện của Tygiavang.vn – Một trang chuyên về tin tức và phân tích, nhận định giá vàng cho biết.

Các loại iPhone 5S và 5C đã chính thức được bán từ hôm thứ Sáu tại 11 Quốc gia và vũng lãnh thổ. Bao gồm Hoa Kỳ, Úc , Canada, Trung Quốc , Pháp , Đức, Hồng Kông , Nhật Bản , Puerto Rico, Singapore và Vương quốc Anh. iPhone 5 S với 3 màu sắc, còn iPhone 5C với 5 màu mắc sắc khác nhau và tươi sáng, trẻ trung. Hiện dòng 5S tính năng chụp ảnh đã được nâng cấp, bộ xử lý cũng nhanh hơn. Đặc biệt là bộ cảm biến dấu vân tay để giúp bảo mật tốt hơn. Nhiều nhà phân tích cho rằng, 5S sẽ bán chạy hơn, và Apple có nhiều nguy cơ đối mặt với việc Cầu nhiều hơn Cung.

Không giống như iPhone 5C. Hiện giá bán của 5S cao hơn và không có sẵn. Nhưng đối với loại 5C thì đều đã có sẵn hàng, khách có thể đặt mua trước. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì Apple cũng chưa tiết lộ đã có bao nhiêu khách đã đặt hàng rồi.

Theo Gene Munster, một nhà phân tích tại Piper Jaffray cho biết:  Dự đoán Apple sẽ bán ra khoảng 6 triệu chiếc iPhone trên toàn thế giới trong những ngày cuối tuần qua.

 

Khôi Nguyên

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply