sản phẩm

VinaTAB giới thiệu iPhone 6 mạ vàng 24K đôc đáo và đẳng cấp

Hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe Royal Gold & Karalux tiếp tục giới thiệu iPhone 6 mạ vàng 24K với các mẫu thiết kế đa dạng và các kiểu độ khác nhau.

iPhone 6 đã chính thức ra mắt đã hút hồn các iFan bởi các tính năng mới và kích thước màn hình có nhiều cải tiến hơn so với iPhone 5s. Trong lần ra mắt này thì Apple vẫn giữ 4 màu truyền thống như các phiên bản trước như màu: Trắng, màu đen, màu xám và màu sampanh huyền thoại.

Mặc dù iPhone 5s có nhiều cải tiến về màu sắc của vỏ – đó là màu sampanh, nhưng điều đó chưa đủ để hút hồn các iFan, đặc biệt các tín đồ yêu thích sắc vàng 24K. Và đó phải là lớp vàng thật.

Để đáp ứng các niềm đam mê “sắc vàng” đó thì Royal Gold & Karalux tiếp tục giới thiệu các mẫu iPhone 6 mạ vàng 24K với nhiều kiểu dáng thiết kế và kiểu độ khác nhau: Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và chạm khắc với các hình thù bất kỳ trong bộ sưu tập gần 2000 mẫu thiết kế. Thậm chí khách hàng có thể đặt đúc vỏ vàng nguyên khối, hoặc các linh vật như Rồng, rắn, ngựa bằng vàng nguyên khối…hay hình quả táo, đính đá ruby, kim cương.

iPhone 6 Vàng càng thêm đẳng cấp hơn.

Khách hàng có thể đặt thiết kế và chạm khắc các hình thù bất kỳ

Thậm chí cả quả táo cũng được đúc vàng và gắn đá quý

Xem thêm : iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối đầu tiên tại Việt Nam

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc – Giám đốc Công ty CP VinaTAB – đại diện cho nhãn hiệu Royal Gold & Karalux cho biết: ” Giá để mạ vàng cho iPhone 6 dự kiến khoảng từ 9 – 12 triệu. Mức giá tùy thuộc theo mức độ cầu kỳ và độ dày vàng mà khách hàng yêu cầu.

Ở Việt Nam, để có được iPhone 6 mạ vàng 24K thật. Khách hàng liên hệ đặt chế tác theo thông tin

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 – 0902 316 316 - 0903 73 6789

E-mail: Tuvan@mavang.vn

Hãy Alo ngay để trở thành những người sở hữu iPhone 6 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply