sản phẩm

Karalux trình làng bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge plus mạ vàng 24K

Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge và Note 4 đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy Note 5 và S6 Edge plus là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Phiên bản Galaxy Note 5 và S6 Edge plus đã được Samsung đã chính thức ra mắt và giới thiệu vào ngày 20/8/2015 tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua. Ngay sau đó, các kỹ sư của Karalux cũng kịp nghiên cứu và tiến hành mạ vàng cho phiên bản này để kịp giới thiệu đến những tín đồ Sfans và những người yêu công nghệ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus mạ vàng 24K

Bộ đôi Smartphone mới nhất của Samsung được các kỹ sư của Karalux độ vàng

Các bước để tiến hành mạ vàng cho Galaxy Note 5 và S6 Edge plus cũng không khác gì các phiên bản Galaxy S6, S6 Edge và Note 4 mà các kỹ sư của Karalux đã làm trước đó. Tuy nhiên, các quy trình thì có nhiều thay đổi. Bởi vì, chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh.

Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5, S6 Edge plus cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây. Và có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà Nội

Đầu tiên, các kỹ sư sẽ tháo dời các chi tiết cần thiết để mạ, sau đó xử lý và hoạt hóa bề mặt, tạo các lớp bám từ kim loại quý khác nhau và sau cùng là nhúng vật thể vào trong bể vàng.

Theo ông Quang Tú, kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho phiên bản Galaxy Note 5 và S6 Edge plus cho biết: ” Về chất liệu khung của Note 5, S6 Edge plus có nhiều khác biệt đã được Samsung cải tiến hơn so với các đời Notes và Galaxy S6 trước đó. Khung máy cầm chắc tay và cứng hơn. Đây chính là chất liệu nhôm 7000 series. Loại nhôm 7000 series này sẽ khỏe hơn 60% so với mọi loại nhôm hiện hành và có độ cứng bằng 1/3 so với thép không rỉ. Nhiều loại xe đạp đua hiện đang sử dụng chất liệu nhôm này để sản xuất.

Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà NộiMặt trước của Galaxy S6 Edge plus có màn hình cong, trong khi đó mặt sau của Galaxy Note 5 có ốp lưng cong

Đây là phát hiện khá bất ngờ của các kỹ sư Karalux về chất liệu nhôm mới của Galaxy Note 5 và S6 Edge plus . Vì từ trước đó, các thông tin về khung máy của hầu như không được Samsung công bố.

Để bảo vệ bề mặt lớp vàng tốt và bền, các kỹ sư sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt để tránh các tác động cơ học trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt bền vững mà các kỹ sư của Karalux vẫn áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce mạ vàng tại Việt Nam.

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 và S6 Edge plus có giá là 8 triệu đồng ( nếu là máy của khách hàng )…Và nếu mua cả máy từ Karalux thì giá sẽ là 25 triệu đồng.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Karalux Store – Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chùm ảnh Galaxy Note 5 và S6 Edge plus mạ vàng:

Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà NộiViền khung máy của Galaxy Note 5 và S6 Edge plus được làm từ nhôm A7000

Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà Nội

Cả viền bo ngoài của Camera và cảm biến nhịp tim cũng được thêm một lớp vàng để tăng thêm điểm nhấn độc đáo

 Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà Nội

Khay đựng Sim và nút nguồn cũng được mạ vàng

Giá Galaxy S6 Edge plus và Note 5 mạ vàng tại tp HCM, Hà Nội

Chi phí để mạ vàng cho bộ đôi Galaxy 

Hình ảnh trong lần Karalux ra mắt và giới thiệu phiên bản Galaxy S6 mạ vàng trước đó

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply