sản phẩm

Karalux trình làng phiên bản BlackBerry Priv mạ vàng 24K

Ngoài những phiên bản BlackBerry Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10, Classic được mạ vàng trước đó. Trong lần ra mắt này, Karalux tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản BlackBerry Priv mạ vàng 24K. Đây là Smartphone đang được các tín đồ chờ mong nhất trong những ngày qua.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM Việt Nam có giá 25 triệu đồng

BlackBerry Priv được trang bị màn hình QHD 2K 5,4 inch, dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Camera 18 “chấm” với ống kính Schneider-Kreuznach, hỗ trợ OIS, quay video 4K và pin lên đến 3.360 mAh ( Không phải là 3410 mAh như các dự báo trước đây). Loa âm thanh lớn, hướng về mặt trước nằm ngay bên dưới bàn phím cứng.

BlackBerry Priv sở hữu màn hình cong hai viền giống như Galaxy S6 edge và S6 edge+ của Samsung. Ngoài ra máy còn sở hữu bàn phím trượt ẩn bên dưới. Đẩy nhẹ phần màn hình lộ ra bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry với bốn hàng phím giống như dòng Bold nổi tiếng.

Và một điểm nhấn nối bật của BlackBerry Priv chính là kiểu dáng thiết kế độc đáo và bảo mật cao.

Battery is Li-Ion 3360 mAh Bao quanh mà hình là đường viền vàng 24K nhẹ nhàng điểm xuyết

Tại Việt Nam, những chiếc BlackBerry Priv đầu tiên sẽ được bán vào ngày 5/12/2015. Nhưng ngay tại thời điểm này, các kỹ sư của Karalux cũng đã có được phiên bản BlackBerry Priv để sớm tiến hành mạ vàng và giới thiệu đến những người yêu công nghệ và các tín đồ của BlackBerry.

Khác với các đời máy trước đó, việc tháo mở phiên bản BlackBerry Priv có chút khó khăn hơn. Các kỹ sư của Karalux mất gần 2 tiếng đồng hồ để mổ xẻ được hết các chi tiết của máy, và mất thêm 4 tiếng nữa cũng hơn 10 quy trình khác nhau để có được chiếc BlackBerry Priv mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM Việt Nam có giá 25 triệu đồng

Nút chỉnh âm lượng cũng được mạ vàng và nổi bật trên nền đen của máy

Đối với khách hàng trong nước, chi phí để mạ vàng cho BlackBerry Priv là 8 triệu đồng, và cả máy là 25 triệu đồng. Đối với những khách hàng Quốc tế, giá bán nguyên máy sẽ là 30 triệu đồng/ chiếc.

BlackBerry Priv mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM Việt Nam có giá 25 triệu đồngSo với các đời máy trước đó như BlackBerry Q10, Passport, Classic thì đường viền vàng của BlackBerry Priv nhỏ và nhẹ nhàng hơn. Sẽ rất phù hợp với những ai mà không muốn quá sặc sỡ về lớp vàng 24K

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại 93 Xã Đàn, HN và số 68 Nguyễn Huệ, Tp HCM

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại 93 Xã Đàn, HN và số 68 Nguyễn Huệ, Tp HCM

Mr Quang Huy/ Mavang.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply