sản phẩm

Laptop Macbook Pro mạ vàng 24k

Laptop Macbook Pro mạ vàng 24k giờ đây đã được bổ xung vào bộ sưu tập những sản phẩm của Apple mạ vàng, sản phẩm là một trong những quà tặng mạ vàng cao cấp tặng sếp hoặc người thân.

Trong giới yêu thích các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam không ai là không biết đến những sản phẩn sa xỉ đang làm mưa làm gió trong làng Hitech trong suốt thời gian qua do chính các nghệ nhân của Royal Gold / Mavang.vn chế tác. Có thể kể đến như IPhone mạ vàngmáy tính IMac mạ vàng, Ipad mạ vàng khảm rồng… không dừng lại ở đó Royal Gold / Mavang.vn đã nghiên cứu và mạ vàng thành công trên một siêu phẩm của Apple đó chính là Laptop Macbook mạ vàng 24k cực kỳ sang trọng.

Laptop Macbook mạ vàng khắc hoa văn

Laptop Macbook mạ vàng khắc hoa văn

Về thiết kế:

Chiếc Laptop Macbook được giữ nguyên thiết kế như ban đầu, tuy nhiên vỏ ngoài được khoác lên mình lớp vàng 24k vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra logo hình trái Táo cũng được làm đẹp bởi đá quý hoặc kim cương tùy theo yêu cầu và độ cầu kỳ của người chơi.

Có thể mạ vàng cho tất cả các dòng máy từ 13, 15 & 17 inch

Có thể mạ vàng cho tất cả các dòng máy từ 13, 15 & 17 inch

Dòng máy nào có thể mạ vàng?

Các chuyên gia của Royal Gold có thể chế tác trên tất cả các phiên bản màn hình từ 13, 15 và 17 inch của MacBook Pro để cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Mạ vàng với công nghệ tráng gương

Mạ vàng với công nghệ tráng gương

Chiếc Macbook được mạ vàng với công nghệ mạ tráng gương nên sau khi mạ vàng bề mặt của sản phẩm trở nên sáng bóng nổi bật. Đây cũng là điểm khác biệt so với các sản phẩm trước đó trên thế giới.

Ngoài ra Royal Gold còn sẵn lòng tư vấn thiết kế và trạm khắc bất cứ hình thù nào mà khách hàng yêu cầu, bạn có thể khắc họa tiết hoa văn, khắc hình con giáp theo năm sinh của mình, khắc logo thương hiệu, thậm chí ngay cả hình chân dung của bạn…

Theo Royal Gold

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply