sản phẩm

Linh vật chuột phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k

Chuột có sức sinh đẻ ở cấp số nhân lại là con vật nhỏ bé dễ lẩn trốn vốn có nhiều thức ăn được do con người, thiên nhiên ban tặng nên chúng luôn tồn tại và liên tục phát triển chuột. Vậy tại sao nó đã không tốt mà nó vẫn đứng đầu 12 con giáp? Xin trả lời rằng: Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật… Vì thế người ta đã chế tác ra nhiều mẫu chuột làm quà tặng phong thủy, việc trưng bày chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Tượng chuột mạ vàng, Chuột phong thủy, Linh vật chuột mạ vàng 24k

Tượng chuột mạ vàng 24k độc đáo

Thỉnh một linh vật chuột phong thủy mạ vàng 24k do VinaTAB chế tác sẽ là một tuyệt phẩm độc đáo trong căn phòng của bạn. Bạn có thể dùng linh vật chuột mạ vàng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu. Tặng chuột mạ vàng 24k cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy  cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Ngoài ra linh vật chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn. Đây là món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa.

Thông số kĩ thuật Chuột phong thủy mạ vàng:

- Kích thước:

- Trọng lượng:

- Chất liệu đúc:

- Chân đế:

- Chất liệu bề mặt:

- Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24k đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua Chuột phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 (Mr.Khôi Nguyên)
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Websitehttp:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply