sản phẩm

Biểu tượng phong thủy tuổi Thân tài lộc mạ vàng 24k

Trong phong thủy, tượng phong thủy tuổi Thân được coi là biểu tượng cho sự quyền quý. Chính vì thế, trong bộ sản phẩm quà tặng 12 con giáp của mình VinaTAB xin gửi tới khách hàng tượng phong thủy tuổi Thân tài lộc mạ vàng 24k. Đây sẽ là quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho những người tuổi Thân.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ,tượng phong thủy tuổi Thân mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước). Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất. Sản phẩm của VinaTAB là tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng 24k. Tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng 24k được các nghệ nhân VinaTAB chế tác ở nhiều tư thế khác nhau.

Linh vật khỉ phong thủy mạ vàng 24k, TUONG KHI MA VANG

Linh vật khỉ mạ vàng 24k độc đáo của các nghệ nhân VinaTAB

- Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k leo trên cây phong thì biểu tượng mang ý nghĩa “phong hầu quải ấn” (đeo ấn phong hầu).

- Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k cưỡi trên lưng ngựa thì có nghĩa là “mã thượng phong hầu” (cưỡi ngựa phong hầu).

- Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k ngồi trên cây tùng hoặc một con khỉ cưỡi lên lưng con kia, có nghĩa là “bối bối phong hầu” (đời đời phong hầu).

Việc bài trí Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng 24k cũng cần được xem xét kĩ lưỡng bởi vì khi đặt biểu tượng con khỉ đúc đồng mạ vàng ở vị trí thích hợp sẽ mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng biểu tượng này làm vật trang sức đeo trên người hoặc làm quà tặng phong thủy cho Sếp nếu Sếp bạn tuổi khỉ,…

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24k đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply