sản phẩm

Linh vật Rùa mạ vàng 24k hút tài lộc

Trong phong thủy Rùa là 1 trong 4 tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc). Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn.

Rùa may mắn, rùa mạ vàng, Linh vật rùa mạ vàng, rùa mạ vàng 24k

Hiểu được những giá trị của Rùa mang lại, các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra linh vật Rùa mạ vàng 24k. Đặt một bức tượng Rùa ở hướng Đông Nam là một cách để phát triển tiền bạc. Trên thực tế, nếu có thể nuôi một con rùa và đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn bảo vệ của cải cho bạn.

Ngoài ra, đặt một chú rùa mạ vàng nhỏ dưới giường ngủ của bạn để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Sự hỗ trợ được bổ sung mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ. Nó cũng thu hút nhiều thu nhập hơn và các cơ hội cho bạn trong lúc bạn ngủ.

Rùa may mắn, rùa mạ vàng, Linh vật rùa mạ vàng, rùa mạ vàng 24k

Bạn có thể dùng Rùa mạ vàng 24k làm quà tặng độc đáo cho người thân nếu bạn muốn những mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe dồi dào hơn, hãy đặt một con rùa để cải thiện cả hai lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Rùa – biểu tượng của yếu tố thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà. Sự tăng trưởng cũng đại diện cho sự mở rộng.

Thông số kĩ thuật tượng Rùa may mắn mạ vàng 24k:

- Kích thước:
- Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
- Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng 24k
- Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm Rùa mạ vàng 24k:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 0902.316.316
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply