sản phẩm

Mạ vàng 24K cho iPhone giá chỉ từ 2 triệu đồng

Mạ vàng iPhone ngày nay đã không còn là niềm mơ ước xa vời. Với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có được một bộ vỏ iphone 4 mạ vàng 24K thật và đẳng cấp từ chính hệ khung xương sẵn có của bạn.

VinaTab là đơn vị chuyên dịch vụ mạ vàng vỏ, khung, xương, ốp lưng điện thoại iPhone 4, 4s, 5, 5S và các loại điện thoại khác như Nokia, Samsung, … Với kỹ thuật và công nghệ độc quyền chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về việc mạ vàng nhiều lớp (tăng định lượng vàng) và công nghệ bảo vệ bề mặt cho sản phẩm.

Việc độ mạ vàng điện thoại nói chung hay mạ vàng iPhone nói riêng khi đạt đẳng cấp thì bên cạnh chất liệu vàng thì kỹ thuật mạ vàng rất quan trọng bởi nó quyết định sự tinh tế của chiếc điện thoại. Như đối với iphone, bên cạnh chi tiết khung, ốp lựng mạ vàng sẽ còn từng chi tiết nhỏ nhất như phím nguồn, phím điều chỉnh âm lượng hay khay lấy SIM cũng đều được mạ vàng đồng bộ và mọi chi tiết mạ vàng cần đạt độ sáng bóng thuần khiết nhất của vàng.

ma-vang-iphone-4

Khung iPhone 4 mạ vàng

Dich-vu-ma-vang-iphone
iPhone 5 mạ vàng 24K

Ngày nay thương hiệu “mavang.vn” đã trở thành địa chỉ tin cậy nhất của khách hàng khi có nhu cầu mạ vàng các món đồ của mình. Là đơn vị chuyên mạ vàng 18K, 24K tại Hà Nội, VinaTAB luôn đảm bảo sử dụng đúng vàng, đúng định lượng (mạ vàng 1 lớp hoạc 2 lớp…) theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu khi khách hàng tìm đến một doanh nghiệp để mạ vàng là muốn tạo sự sang trọng cho chiếc điện thoại của họ và hơn cả là nhận được giá trị vàng thật.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại khung, vỏ điện thoại mạ vàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, VinaTAB luôn khuyến cáo người tiêu dùng hãy đến các trung tâm vàng uy tín để kiểm tra. Hoặc có thể xem  hướng dẫn kiểm tra vàng thật cũng như tìm hiểu các kỹ thuật mạ vàng của VinaTAB. Hoặc Quý khách có thể liên hệ  để nhân viên VinaTAB tư vấn và trợ giúp.

Thông tin chương trình:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/8/2013 – 25/9/2013

Nội dung chương trình: Khách hàng mạ vàng bất kỳ loại điện thoại tại Mavang.vn đều nhận được quà tặng miễn phí.

Quà tặng khuyến mại: Móc khóa ô tô, kẹp cà vạt, bộ Phin pha cà phê mạ vàng 24K.

Đặc biệt, đối với điện thoại iPhone 5, giá dịch vụ mạ vàng chỉ còn 4,500,000 đồng ( Giá cũ 6,000,000 đồng ).

VinaTAB với dịch vụ mạ vàng sẽ tạo nên một diện mạo mới, một đẳng cấp mới cho chiếc điện thoại của bạn:

Bảng giá khuyến mại “ĐẶC BIỆT” mạ vàng iPhone:
Mạ vàng iPhone 4: Giá 2 triệu đồng
Mạ vàng iPhone 4S: Giá 2,5 triệu đồng
Mạ vàng iPhone 5: Giá 4,500,000 đồng( Giá cũ 6,000,000 đồng )

Mạ vàng iPhone 5s: Giá 6,500,000 đồng

Liên hệ tư vấn (24/24/365): Quang Tú
ĐT: 0912103567
Skybe: quangtu.mavang
Địa chỉ: Số 17/174, đường Tam Trinh, Hà Nội
Website: http://mavang.vn/  http://royalgold.vn/

VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K và chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng mang thương hiệu Royal Gold & Karalux tại Việt Nam. Dịp tết Nguyến Đán 2013 vừa qua VinaTAB đã gây sự chú ý khi cung cấp cho thị trường quà tết bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, hay những loại quà tặng độc đáo như Zippo mạ vàng, móc khóa mạ vàng trong ngày lễ tình yêu 14/2, hay thiệp mừng mùng 8/3 mạ vàng, iPhone mạ vàng, hay xe Ducati độ vàng 24K

Khôi Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply