sản phẩm

Mạ vàng iPhone 5

Ngoài chức năng chính để liên lạc, điện thoại cũng được coi là một phụ kiện thời trang giúp tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu. Chính vì vậy, dịch vụ mạ vàng iphone 5 hiện nay đang trở thành trào lưu của không chỉ giới trẻ muốn khẳng định cá tính của mình, mà đó còn là mong muốn của rất nhiều người muốn chứng minh đẳng cấp và sự tinh tế với bạn bè.

 

iphone 5 ma vang, mạ vàng 24K cho iphone 5

Một mẫu iPhone 5 đã được Royal Gold “độ” vàng 

Xuất thân từ những du học sinh tại các trường danh tiếng nước ngoài, Royal Gold đã đưa công nghệ mạ vàng hiện đại nhất về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mạ vàng điện thoại, mạ vàng đồng hồ, khung xe…cho những khách hàng đang có nhu cầu. Công nghệ mới của Royal Gold giúp cho lớp mạ vàng dày tới 3,5 micron đảm bảo luôn bền nhất, không bị bay màu, bong rộp. Vàng mà Royal Gold dùng để mạ là vàng thật 24k, 18k tùy theo nhu cầu của khách hàng.

iphone5, iphone 5s, mạ vàng iphone 5, iphone 5s mạ vàng

Công nghệ mạ vàng Iphone 5 của Royal Gold sẽ phủ lên người dế yêu của bạn một bộ cánh long lanh nhất và cũng theo một quy trình mạ vàng nghiêm ngặt nhất từ khâu kiểm tra, đánh bóng bề mặt cho đến khâu phủ lớp sơn bảo vệ bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành của chúng tôi.

iphone5, iphone 5s, mạ vàng iphone 5, iphone 5s mạ vàng

Ngoài dịch vụ mạ vàng iphone 5, chúng tôi cũng nhận “độ” vàng 24k với các màu sắc khác mà bạn ưa thích. Bên cạnh đó, Royal Gold cũng là đơn vị chế tác các loại quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp mạ vàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua làm quà biếu người thân, bạn bè, cấp trên…hãy liên hệ với chúng tôi.

iphone5, iphone 5s, mạ vàng iphone 5, iphone 5s mạ vàng

Xem thêm chùm ảnh iPhone 5s đúc rồng vàng nguyên khối

 

Để được tư vấn mạ vàng iPhone 5, 5s, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 090 373 6789
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn