sản phẩm

Ngắm xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K độc đáo tại Việt Nam

Mới đây Karalux, hãng chuyên độ ô tô, xe máy và điện thoại tại Việt Nam đã giới thiệu một mẫu “xế khủng” Rolls-Royce Phantom độ Rồng vàng 24K độc đáo tại Việt Nam.

Khác biệt và mới lạ với phiên bản Rồng “Year of the Dragon 2012” đình đám trước đó. Thì trong phiên bản Rồng này Karalux đã tạo ra sự mới lạ và độc đáo mang đậm bản sắc đặc trưng của Văn hóa và lịch sử Việt Nam. Chiếc xe đã “lột xác” với các họa tiết Rồng của Việt Nam, và các chi tiết nhỏ được độ vàng 24K.

 

Toàn bộ lá chắn trước, viền biển số xe, các hốc đèn đều được phủ vàng 24K

Từ việc lên ý tưởng, thiết kế, cũng như tư vấn cho chủ nhân, rồi quá trình “độ vàng” cho chiếc xe này ngốn mất gần 2 tuần.

 

Để tránh ” đụng hàng” so với phiên bản Rồng trước đó và tạo tính “độc” cho chiếc Phantom này. Sau nhiều cân nhắc, tư vấn, và thống nhất thì biểu tượng ” Đôi Rồng thời nhà Lý ” đã được lựa chọn.

Toàn bộ lá chắn trước của mui xe, và phần sau được chạm khắc với biểu tượng đôi Rồng thời nhà Lý. Hai đầu Rồng hướng quay vào và Logo của Rolls-Royce ở giữa.

Để giữ được các chi tiết và bộ phận của xe được nguyên bản, các kỹ sư của Karalux đã thiết kế và độ mới một bộ cản trước của mũi xe và nắp capo sau.

Để lớp vàng được bám chắc trên bề mặt, đội kỹ sư của Karalux phải làm sạch, bóng bề mặt, công đoạn tiếp theo là các chi tiết xe được ngâm trong một bể dung dịch đồng ( Cu ) với một thời gian nhất định. Sau đó lại được mạ trong một bể dung dịch Bạc ( Ag ). Và lần mạ cuối cùng là các chi tiết được đưa vào bể vàng ( Au ).

Do diện tích của sản phẩm lớn, do đó đòi hỏi bể vàng, bạc đòi hỏi có diện tích tương ứng, để sản phẩm ngập sâu trong bể dung dịch sẽ giúp bề mặt lớp mạ đều và đạt chuẩn.

Gương chiếu hậu được phủ kín một lớp vàng 24K

La-zăng được chế thêm các chi tiết vàng nhìn trông độc đáo hơn so với La-zăng gốc của xe

Nhiều chi tiết nội thất của xe cũng được phủ thêm một lớp vàng 24K

Giá của chiếc siêu xe này về đến Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí “độ” vàng 24K

Độ dày bề mặt của lớp mạ lên đến 12 Micron. Ngoài ra, để bảo vệ lớp vàng tránh mài mòn, sau khi mạ vàng xong, các kỹ sư của VinaTAB/ Karalux đã phủ thêm một lớp sơn Nano cho bề mặt.

Theo đại diện Karalux cho biết thì chiếc xế khủng này thuộc về một đại gia về lĩnh vực Bất động sản đến từ Tp HCM. Tuy nhiên danh tính và chi phí ” độ vàng 24K ” không được tiết lộ.

 

Karalux được biết đến là một thương hiêu uy tín tại Việt Nam chuyên độ ô tô, xe máy và điện thoại mạ vàng. Trước đó Karalux cũng đã độ nhiều loại xe VIP như Rolls-Royce Phantom, hay BMW, xe Mercedes. Đặc biệt gần đây hãng cũng đã đưa ra thị trường bông hồng mạ vàng 24K độc đáo Made in Vietnam, hay bộ Bát mã mạ vàng 24K chào đón xuân Giáp Ngọ 2014.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply