sản phẩm

Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất 2014

VinaTAB giới thiệu các mẫu quà tặng độc đáo và cao cấp mang thương hiệu Karalux. Đây là những món quà rất phù hợp và ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

1, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Để tôn vinh phụ nữ thì Đảng và nhà nước đã lấy ngày 20/10 ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ hàng năm làm ngày lễ kỷ niệm. Vào những ngày này, những người con, người em, người anh, chị chọn những món quà độc đáo nhất tặng cho bà, mẹ, em gái,… thể hiện tình yêu, sự tôn kính và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Chính vì ý nghĩa đó, các nghệ nhân VinaTAB đã thiết kế biểu tượng, hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người Bà, Mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

2, Hoa hồng mạ vàng 24K

Có thể thấy trong những ngày này, hoa hồng và những hộp quà được ưa chuộng hơn cả. Nhưng một món quà thật sự đặc biệt, tồn tại vĩnh cửu thì không thể không kể đến bông hồng mạ vàng 24K. Từ ý nghĩa sâu xa của hoa hồng – một loài hoa tượng trưng cho phái đẹp, vẻ đẹp cao sang, tinh khôi và cao quý, các nghệ nhân VinaTAB đã đưa ra sản phẩm quà tặng là bông hồng mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux ( với 3 màu chính: vàng 24K, vàng socola và vàng trắng). Mỗi một màu mang những ý nghĩa khác nhau có thể tặng bà, mẹ, người yêu hoặc chị, em gái trong dịp lễ lớn này

hoa-hong-vang-24k-karalux

Hoa hồng mạ vàng Karalux được chế tác thủ công bởi các đôi tay khéo léo của người Việt. Sản phẩm có chất liệu chính là kim loại, bề ngoài phủ vàng ròng.

3, Biểu tượng nữ thần tự do

Trong các mối quan hệ của công việc, nếu sếp, đối tác, người thân của bạn là người nước ngoài nhưng đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam thì bạn cũng có thể chọn hoa hồng vàng 24K hoặc chọn một món quà như biểu tượng Nữ Thần Tự Do mạ vàng 24K độc đáo và cao cấp. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, nữ thần tự do của La Mã, là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do. Tặng Sếp món quà này cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ về lý tưởng, phong cách con người của Sếp.

nu-than-tu-do-ma-vang

4, iPhone 6 mạ vàng 24K

Sở hữu một chiêc Smartphone đời mới nhất của Apple khiến chủ nhân hãnh diện giữa đám đông. Đặc biệt nếu đó là chiếc iPhone 6 được mạ vàng 24K.

Với chiếc iPhone này, bạn có thể đúc một con linh vật tuổi của người được tặng, hoặc chạm khắc họa tiết con giáp, cung hoàng đạo, hoặc bông hồng..

Để có được quà tặng mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 - Số điện thoại: 0902. 316.316 – 0903 .661 .954 – 090. 373.6 789
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply