sản phẩm

Những món quà tặng mùng 8/3 “hút khách” nhất 2014

Những món quà tặng mạ vàng đang lên ngôi. Bất chấp giá vàng đợt này tăng cao nhưng lượng khách hàng đặt vẫn nhiều. Đặc biệt là hoa hồng mạ vàng và thiệp mạ vàng 24k đang cháy hàng. Các sản phẩm này đều được chế tác thủ công, thời gian hoàn thành khá lâu, số lượng có hạn, chất liệu vàng ròng 24K (9999) … đã đáp ứng được tiêu chí độc đáo và mới lạ.

Bông hồng mạ vàng, thiệp dát vàng, móc chìa khóa dát vàng… Đây có thể coi đang là những quà tặng “độc và mốt” nhất trên thị trường 8/3 năm nay. Cũng bởi đa dạng và phong phú nên giá của loại quà này không phải thấp trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, nhưng “cả năm mới có một ngày” nên các đấng mày râu vẫn “ga lăng” mua cho mẹ, vợ, bạn gái.

Hoa hồng mạ vàng 24k 

Mặt hàng hoa hồng dát vàng được đựng trong hộp sang trọng. Sản phẩm này hiện bán chạy nhất, thậm chí còn “cháy hàng” các loại hoa hồng dát vàng với kích thước dài khoảng 15 – 25 cm bao gồm cả thân cành, trọng lượng 7 – 9 gam…

bông hồng mạ vàng 24k, hoa hồng dát vàng, quà tặng cao cấp

Bông hồng mạ vàng 24k độc đáo nhất của VinaTAB

Theo các nghệ nhân VinaTAB cho biết trong ngày Valentine 2014 thì số lượng hoa hồng mạ vàng 24k sản xuất đến đâu hết đến đó. Có nhiều khách còn săn đón hoa hồng từng giờ một để có được sản phẩm độc này tặng người thân. Các nghệ nhân đang nhanh chóng tiến hành chế tác hoa hồng mạ vàng để kịp phục vụ cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thiệp mạ vàng 24k 

ảnh mạ vàng, thiệp mạ vàng 24k, thiệp mạ vàng mùng 8/3, quà tặng valentine 2014, quà tặng mùng 8/3

Thiệp mạ vàng 24k lên ngôi

Không kém phần độc đáo mà thậm chí còn thể hiện sự đẳng cấp về giá trị, món quà thiệp mạ vàng được cánh mày râu đặc biệt quan tâm. Tùy vào từng kích cỡ của tấm thiệp hay bức ảnh, mà giá cả khác nhau. Khi mua sản phẩm mạ vàng 24k, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của vàng.

 

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply