sản phẩm

Phiên bản Nokia 515 Hitgold mạ vàng độc đáo giá rẻ trình làng

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux tiếp tục giới thiệu gói dịch vụ mạ vàng đặc biệt với chi phí phù hợp cho sản phẩm Nokia 515 với công nghệ Hitgold giá rẻ.

Việc sở hữu Nokia 515 mạ vàng 24K đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Không chỉ những người thành đạt sử dụng, mà giờ đây có khá nhiều các bạn trẻ, sinh viên cũng ao ước sở hữu.

puc-loc-tho-3

Với thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn dễ cầm, dễ bỏ túi. Đặc biệt nữa là Nokia 515 được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối. Chính điều đó khiến những tín đồ yêu thích “sắc vàng 24K ” thỏa sức độ, chế, chạm khắc các hình thử, biểu tượng linh vật theo sở thích và phong thủy của mình lên đó. Và đây cũng là phiên bản HOT và bán chạy nhất tại Việt Nam của Nokia trong năm 2014.

Nokia-515-Hitgold-gia-re

Để đáp ứng nhu cầu, đặc biệt những tín đồ yêu thích lớp áo vàng, nhưng lại hạn chế về tài chính thì Royal Gold & Karalux giới thiệu một công nghệ quy trình mới để mạ vàng cho Nokia 515. Đó chính là Nokia 515 phiên bản Hitgold với chi phí khá thấp mà vẫn là lớp vàng thật.

Vậy giữa Nokia 515 Hitgold với các phiên bản Nokia 515 mạ vàng 24K trước đó có sự khác biệt gì? Đầu tiền chính là tỷ lệ vàng.

Tuổi vàng được giảm đi.

Quy trình và một số công đoạn được giảm bớt đi.

Đó chính là 2 yếu tố chính tác động để giá thành được giảm đi. Với chi phí và công nghệ Hitgold này thì khách hàng không còn phải quá băn khoăn với điều kiện tài chính của mình mà vẫn sở hữu được Nokia 515 Gold.

Vậy, liệu người dùng có thể phân biệt được Nokia 515 Hitgold và phiên bản Nokia 515 mạ vàng 24K của Royal Gold & Karalux? Nếu bằng mắt thường, bạn khó có thể phân biệt được. Chỉ những người nhiều năm kinh nghiệm sử dụng điện thoại mạ vàng và những người làm trong lĩnh vực kim hoàn mới có thể phân biệt được.

Điều quan trọng là, bạn vẫn sở hữu một chiếc Nokia 515 có lớp áo vàng thật và được bảo hành, và chứng nhận vàng như các dòng sản phẩm khác của Royal Gold & Karalux.

Giá thành cho phiên bản Nokia 515 Hitgold chỉ 1,500,000 đồng. Đã bao gồm cả thiết kế, chạm khắc, tráng gương theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn: Công ty Cp VinaTAB

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6479 - 090 373 6789 - 0902 316 316

E-mail: Tuvan@mavang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Chi nhánh HCM: Số 350 Nguyễn Thị Định, Q2 – Số 59 Hùng Vương, Q5

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

 

Quang Huy/ mavang.vn

 

 

Tags: , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply