sản phẩm

Quà mùng 8/3 độc đáo nhất tặng mẹ vợ

Để được trở thành chàng rể cưng trong mắt mẹ thì không chỉ riêng những ngày Tết, ngày sinh nhật mới có quà cho mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì bận cũng cố gắng nhớ có quà mùng 8/3 cho mẹ nhé. Sẽ làm mẹ bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của chàng rể quý.

Tặng hoa cho mẹ

 

bông hồng mạ vàng 24k, hoa hồng dát vàng, quà tặng cao cấp

Hoa hồng mạ vàng 24k độc đáo

Tất cả các dịp lễ Tết, ngày kỷ niệm thì hoa là món quà hoàn hảo nhất. Nhưng nếu là hoa tươi, thì phải tinh tế để ý đến sở thích của mẹ để chọn được đúng loại hoa mẹ thích. Cũng có nhiều người sẽ lựa chọn hoa khô hoặc hoa mạ vàng đây là những ý tưởng rất độc đáo. Nó sẽ là một món quà tặng độc đáo khiến mẹ bất ngờ, không những ở giá trị quà tặng mà còn ở tình cảm chân thành của bạn.

Tặng thiệp mạ vàng

thiệp mạ vàng, thiệp mùng 8/3, thiệp cao cấp mạ vàng 24k

Thiệp mạ vàng cho ngày mùng 8/3

Một tấm thiệp cho mẹ cũng là một món quà độc đáo nhưng nếu chỉ là loại thiệp bình thường thì sẽ không tạo được ấn tượng gì với mẹ hoặc sẽ gây hiểu lầm là chàng rể của mình tặng quà “lấy lệ”. Nhưng nếu tinh tế một chút bạn lựa chọn một tấm thiệp mạ vàng với những dòng chúc chứa chan tình cảm của mình. Quà tặng mạ vàng này chắc chắn sẽ được mẹ trưng bày trong tủ kính và được khoe với cô bác họ hàng mỗi khi họ đến chơi nhà. Bạn không những ghie điểm trong mắt mẹ mà còn để lại ấn tượng với cả họ hàng bên ngoại.

Tặng ảnh mạ vàng

ảnh chân dung, ảnh ma vang, ảnh chân dung mạ vàng 24k

Ảnh chân dung mạ vàng 24k – quà tặng cao cấp

Rửa những bức ảnh của mẹ thành khổ to hoặc làm thành một album tặng riêng mẹ. Lưu lại những kỷ niệm của mẹ cũng sẽ là món quà bất ngờ cho mẹ vì có một chàng rể tâm lý. Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể mạ vàng chân dung ảnh mẹ ở dạng khổ lớn hoặc kích thước tùy ý mà bạn nghĩ sẽ hợp khi treo trong nhà.

Tặng đồ trang sức

Nếu mẹ vợ bạn trẻ trung, phong cách “teen” thì chọn một món đồ nữ trang bằng vàng tặng mẹ sẽ khiến mẹ bất ngờ và thấy được độ tâm lý của chàng con rể.

đồng hồ mạ vàng, đồng hồ xịn, quà tặng 8/3, quà tặng mẹ vợ, mạ vàng 24k

Đồng hồ mạ vàng 24k sang trọng, cao cấp

Đây là những món quà tặng mạ vàng 24k dành cho mẹ vợ. Chắc chắn những món quà này sẽ làm cho mẹ vợ xúc động đến rơi lệ. Và bạn sẽ ghi điểm trong mắt mẹ.

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply