sản phẩm

Quà Tết mạ vàng cao cấp, độc đáo bán chạy nhất dịp cuối năm

Thị trường quà tết sôi động, mặt hàng nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng có lẽ trong các sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp thì linh vật ngựa mạ vàng 24k bán chạy nhất. Điều đó được hiểu đơn giản là Năm 2017 là năm Đinh Dậu – năm con gà lên ngôi. Vì vậy mà hầu hết tất cả các sản phẩm quà Tết 2017 đều hướng tới con gà như tranh, lịch các đồ dùng đều in hình gà. Không chỉ những món quà bình dân mà những món quà cao cấp hình gà cũng được mọi người ưu ái và tìm mua nhiều hơn. Đặc biệt là linh vật gà phong thủy mạ vàng 24k.

Linh vật Gà phong thủy mạ vàng bởi Karalux

Ngoài những bức tranh thêu hình gà, tượng gà làm bằng sáp và đá thông thường. Năm nay, một số cửa hàng còn nhập thêm các sản phẩm phong thủy bằng gà được mạ vàng 24k. Tùy từng kích thước, khối lượng vàng và đá quý được đính lên sản phẩm để định giá cả nhưng trung bình một sản phẩm gà phong thủy mạ vàng 24k có giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài những hàng cao cấp, những bức tượng gà mạ si vàng làm từ đá cẩm thạch, đá lan ngọc, bột đá cũng thu hút nhiều khách hàng chọn lựa. Những sản phẩm này được chạm khắc, đính đá quý phong thủy hợp với vận mệnh của từng tuổi

Theo khảo sát thị trường quà Tết,thì năm nay các sản phẩm phong thủy về gà khá đá dạng, phong phú về mẫu mã. Hiện tại, các cửa hàng bán quà tặng cao cấp có hàng chục mẫu Gà với nhiều chất liệu khác nhau nhưng Gà bằng đồng mạ vàng luôn được mọi người quan tâm nhiều hơn hết.

Để hút khách nhiều cửa hàng còn tư vấn khách chọn giờ đẹp hợp tuổi để khai quang, an vị các bức tượng phong thủy để lấy may. Trong khi các sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp mạ vàng được nhiều người săn lùng thì các bức tượng Gà luôn là những món quà tặng đầu tiên được mọi người tìm kiếm.

Bộ sưu tập 12 con giáp mạ vàng 24K độc đáo 

Không chỉ làm quà biếu, mặt hàng phong thủy mạ vàng còn trở thành thú “chơi” của không ít những người có tiền. Nhiều người kinh doanh sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng để sở hữu được những linh vật phong thủy được thiết kế riêng mà họ cho rằng sẽ mang lại may mắn. Hoặc có thể làm quà tặng Sếp, tặng người thân, đồng nghiệp.

Theo Mavang.vn

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply