sản phẩm

Quà trống đồng mạ vàng 24k tặng bạn bè Quốc Tế

Trống đồng mạ vàng 24kquà tặng độc đáo và cao cấp được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩm trên từng hoa văn họa tiết. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế. Tặng trống đồng mạ vàng 24k cho bạn bè quốc tế là một món quà cao cấp mang ý nghĩa văn hóa dân tộc sâu sắc. Món quà như quảng bá tới bạn bè quốc tế về văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

 

trống đồng mạ vàng 24k, trống đồng, biểu tượng trống đồng

                                                                                    Trống đồng mạ vàng 24k độc đáo, tinh xảo

Vẻ đẹp văn hóa dân tộc được khắc trên trống đồng khá độc đáo, đặc trưng bởi kỹ thuật khắc chạm trên khuôn tạo ra những hình ảnh khắc chìm chủ yếu trên mặt trống, còn trên thân trống thì là hình khắc hơi nổi. Nghệ nhân đã xây dựng hình ảnh trong những bố cục tròn trên mặt trống và ô chữ nhật trên thân trống, bên trong loại bố cục này thì hình ảnh được sắp xếp rất cân đối. Hình ảnh con người luôn được diễn tả theo tư thế động: múa, giã gạo, đánh trống, bơi chải…

trống đồng mạ vàng, Mạ vàng 24k, biểu tượng trống đồng

                                                                                 Trống đồng mạ vàng 24k tặng bạn bè Quốc Tế

Với ý nghĩa và giá trị văn hóa dân tộc đó, VinaTAB đã đưa ra bộ sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k với các loại kích cỡ khác nhau gửi tới khách hàng làm quà tặng sếp, tặng người thân, tặng bạn bè quốc tế,… Các nghệ nhân của VinaTAB đã tỉ mẩn trên từng hoa văn một cách tinh tế, khéo léo để đưa ra bộ sản phẩm mạ vàng đọc đáo này.

Toàn bộ sản phẩm được mạ vàng 24k, bảo hành 6 tháng, không bong dộp, bay màu. Thiết kế đa dạng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu mua quà tặng của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo website: http://karalux.vn để chọn cho mình những sản phẩm quà tặng cao cấp hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply