sản phẩm

Siêu phẩm “Máy ảnh mạ vàng” giá khủng

Nhắc đến các dòng điện thoại cao cấp, người ta sẽ nghĩ ngay đến Leica. Dòng máy ảnh cơ với thương hiệu lâu đời này luôn là khao khát của không chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội họa hay nhiếp ảnh.

Bạn có thể tìm thất rất nhiều các loại máy ảnh có phong cách cổ điển của các hãng nổi tiếng như Sony, Panasonic hay Fujifilm… đang được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, sẽ rất khập khiễng nếu đem ra so sánh với Leica. Một trong những sản phẩm được chú ý nhất hiện nay chính là chiếc Leica Luxus II sản xuất năm 1932 sẽ được bán đấu giá vào ngày 22/11/2013 tới đây tại Hong Kong. Giới chuyên gia cho rằng sản phẩm này có thể sẽ được bán với giá lên tới 34 tỷ đồng.

Điểm đặc biệt thu hút của sản phẩm này chính là việc nó được mạ vàng 24k toàn bộ và chỉ sản xuất 4 chiếc trên toàn thế. Đặc biệt hơn, có tới 3 trong số này hiện đã thất lạc và chỉ còn duy nhất một chiếc duy nhất cho người thắng cuộc trong buổi đấu giá.

máy ảnh mạ vàng giá khủng

Leica Luxus II mạ vàng cùng túi đựng bằng da cá sấu có giá siêu khủng

Để tăng thêm độ “độc” và thu hút cho sản phẩm, Leica Luxus II còn được tặng kèm thêm một túi đựng bằng da cá sấu được làm thủ công 100%. Trước đó, bộ ba sản phẩm khác của hãng máy ảnh danh tiếng của Đức là Leica M3D, Leica Luxus và Leica M3 S/N 700001 đã được bán với giá kỷ lục lên tới 3,6 triệu euro, tương đương khoảng 98 tỷ đồng.

Giám đốc điều hành Jon Baddeley của Bonhams trong cuộc phỏng vấn với Telegraph cho biết: “Tôi sẽ rất thất vọng nếu nó không bán với giá nhiều hơn một triệu USD. Chính xác là 1,6 triệu USD”. Theo tiết lộ của Bonhams, sản phẩm này được sở hữu bởi một nhiếp ảnh gia nghiệp dư và mua ngay sau khi chiến tranh thế giới thứ II kết thúc.

mavang.com

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply