sản phẩm

Siêu xe Lamborgini mạ vàng sẽ có giá 160 tỷ

Hiện nay, mạ vàng đang là một trong những xu hướng phổ biến của làng độ siêu xe. Ngoài mạ vàng, các hãng độ còn thường sử dụng màu sơn mờ nhằm tăng độ hầm hố cho xe. Trong khi đó, mạ vàng lại giúp siêu xe hút mọi ánh nhìn trên phố.

lamborgini ma vang

lamborgini ma vang

Mặc dù không được đánh giá cao về tốc độ cũng như sự tùy biến trong thiết kế, nhưng với mức giá lên đến 7,5 tỷ USD, chiếc Lamborgini Aventador LP-700-4 mạ vàng chắc hẳn sẽ dẫn đầu về sự sắc sảo và sang trọng vốn có. Kể cả khi không được mạ vàng, Lamborgini Aventador LP-700-4 cũng chẳng mất nhiều thời gian để gây ấn tượng. Chỉ riêng khối động cơ cực “khủng” đã giúp Lamborgini Aventador trở thành “người hùng” trong mắt mọi người.

lamborghini ma vang

Lamborghini Aventador – sẽ được tạc từ một khối 500 kg vàng rắn.

Trong khi chờ đợi chiếc siêu xe thật Lamborgini Aventador LP-700-4 được mạ vàng và nạm kim cương, hãng truyền thông CNBC cho biết phiên bản mini của “Bò Vàng” Aventador LP-700-4 với tỉ lệ 1:8 hiện đang được trưng bày tại Dubai sẽ được đem bán đấu giá khắp thế giới với mức giá khởi điểm 7,5 triệu USD, tương đương khoảng 160 tỷ Việt Nam đồng. Theo nhà sản xuất của mô hình RGE Robert Gulpen, Mẫu mô hình xe này đã tiêu tốn khoảng 2,6 triệu USD cho kim loại quý và đá quý khi đã hoàn thành.

mat ben cua sieu xe ma vang

mặt bên của chiếc siêu xe mạ vàng

Năm ngoái , 1 chiếc Lamborghini Aventador mạ vàng đã được đóng gói để bán . Tuy nhiên ,đó là một chiếc xe lớn bằng xe thật , với động cơ 700 mã lực. Bao phủ bằng vàng , dòng Aventador AU79 này có mức giá $ 550,000

mavang.com

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply