sản phẩm

Sôi động cùng WorldCup trúng ngay iphone 5s mạ vàng độc đáo

Bốn năm mới có một mùa WORLD CUP, mỗi một mùa giải qua đi lại để lại trong lòng người xem với những cảm xúc lẫn lộn. Những đội bóng chuyên nghiệp cùng những chân sút vàng sẽ là những hình ảnh in đậm trong tâm trí người hâm mộ bóng đá. Đón mừng một mùa hè sôi động với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 thực sự đã để có rất nhiều bất ngờ.

Cùng hòa vào nhịp đập World Cup 2014, các công ty, cơ quan đã tổ chức những trò chơi dự đoán nhà vô địch trong mỗi trận đấu ở các vòng loại trên mạng xã hội đặc biệt là FaceBook. Trong những công ty, đoàn thể đó không thể không kể đến ROYALGOLD/Mang.vn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng. Những phần quà như điện thoại Nokia 515 mạ vàng 24K trị giá 8 triệu đồng, móc khóa, kẹp cà vạt mạ vàng là những món quà tặng hấp dẫn khiến rất nhiều người chơi cảm thấy hào hứng và thú vị về giải thưởng độc và lạ trong trò chơi “Dự đoán kết quả Worldcup 2014” của ROYALGOLD/Mang.vn.

Sôi động cùng WorldCup trúng ngay iphone 5s mạ vàng 24K độc đáo

Mỗi một trận đấu, ban tổ chức ROYALGOLD/Mang.vn lại có những phần quà hấp dẫn cho người dự đoán đúng đội tuyển thắng trận và có số người đoán đúng. Người chơi tham ra rất nhiệt tình với lượt like và share lớn cùng những comment về tỉ số trận đấu và về đội tuyển mà họ hâm mộ. Không những tạo được không khí hòa cùng World Cup 2014 mà ROYALGOLD/Mang.vn đã tạo nên một sân chơi hữu ích trên trang mạng xã hội như FaceBook. Kết nối các thành viên từ mọi miền của đất nước tạo nên vòng nối cộng đồng. Mọi người có thể thỏa sức bày tỏ ý kiến và nhận định của mình.

Gần 1 tháng sôi động cùng World Cup 2014 đã có rất nhiều bạn nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC. Anh Quang Huy – người quản lý chương trình “Dự đoán kết quả Worldcup 2014” của ROYALGOLD/Mang.vn cho biết: “Trận đấu các vòng loại của World Cup 2014 với số lượng người tham gia rất đông, vui vì có nhiều tinh thần yêu thể thao say mê bóng đá nhưng có một khó khăn lớn trong việc tổng kết số người đoán đúng. Nhiều trận đấu diễn ra đầy kịch tính với những nhận định, số lượng comment rất nhiều nên BTC phải tỉ mẩn để có kết quả chính xác nhất”.

Anh Huy cung cấp thêm thông tin những bạn đã trúng thưởng điện thoại và móc khóa mạ vàng, Zippo mạ vàng, Voucher mạ vàng miến phí cũng như những quà tặng mạ vàng khác.

Tiêu biểu trận:

Trận BRAZIL – COLOMBIA: Bạn trúng điện thoại Nokia 515 mạ vàng: Đó là bạn có nick HQ 핸섬박
https://www.facebook.com/north.smile?fref=ufi

Trận HÀ LAN vs MEXICO: Bạn Hoa cỏ mùa Hè hôm – Đến từ Tp HCM nhận được điện thoai Nokia 515 mạ vàng 24K. BTC đã gửi CPN phần thưởng tới cho bạn.

Trận PHÁP – NIGIERIA: Chiếc điện thoại Nokia 515 mạ vàng đã thuộc về bạn Nguyễn Tú:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007064140948&fref=ufi

Và còn rất nhiều nickname khác đã nhận được móc khóa mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng 24K. Các quà tặng độc đáo toàn là ” vàng ” của chương trình.

Sôi động cùng WorldCup trúng ngay iphone 5s mạ vàng 24K độc đáo

Ngoài ra, Anh Huy còn tiết lộ:”Trận trung kết BTC sẽ trao tặng một điện thoại iphone 5s mạ vàng 24K chạm khắc Logo của đội vô địch trị giá 24 triệu cho bạn nào dự đoán chính xác kết quả trân đấu và có số người đoán đúng nhất, hợp lệ nhất”.

Tham gia và dự đoán kết quả mỗi trận đấu tại: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Đúng là ăn bóng đá, ngủ bóng đá, càng vào vòng trong thì giá trị giải thưởng càng cao và hấp dẫn. Với thông tin này, chắc chắn trước trận trung kết các FANs lại thỏa sức nhận định không khí World Cup càng sôi động hơn trước những giờ phút quyết định đội tuyển nào sẽ đăng quang trong năm 2014 này.

 

Minh Thu

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply