sản phẩm

Sốt hoa hồng mạ vàng 24k trước ngày mùng 8/3

Vào các dịp lễ Tết, ai cũng nô nức chuẩn bị những món quà tặng độc đáo và  mùa Valentine này cũng vậy hay ngày lễ 8/3 thì những bông hồng mạ vàng 24K của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Đại diện từ công ty cổ phần VinaTAB với thương hiệu Royal Gold và Karalux, hoa hồng được mạ từ vàng 24k, hiện công ty đang đang sản xuất có giá khá cao. Bông thấp nhất bao gồm cả hộp cũng có giá đến 3 triệu đồng. Bông hồng mạ vàng cao nhất có giá 6 triệu đồng.

hoa hồng mạ vàng 24k, bông hồng dát vàng, quà tặng mùng 8/3, quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp 2014

Hoa hồng phủ vàng Socola độc đáo giá 6 triệu đồng

Lý giải về giá đắt này, anh Khôi Nguyên, giám đốc Marketing của Royal Gold & Karalux cho biết. Đây là những bông hồng được làm thủ công bởi các nghệ nhân VinaTAB. Nó khác biệt so với các bông hồng đang bán trên thị trường về chất liệu, về vàng. Anh Nguyên cho biết thêm. Mặc dù nó đắt, nhưng đây là bông hồng mạ vàng thật, chứ không phải là những bông hồng đang bán trên thị trường có nguồn gốc từ Trung Quốc.

hoa hồng mạ vàng 24k, bông hồng dát vàng, quà tặng mùng 8/3, quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp 2014

Hoa hồng mạ vàng 24k do các nghệ nhân VinaTAB chế tác

Được biết, nguyên liệu để chế tác các bông hồng này được các nghệ nhân VinaTAB sử dụng chất liệu là các lá đồng siêu mỏng, sau đó cắt tỉa thành hình những cánh hoa, rồi ghép hoàn chỉnh thành bông, công đoạn tiếp theo là phủ vàng 24K lên.

hoa hông mạ vàng, giá bông hồng màu socola, hoa hồng mạ vàng 24k

Mẫu hoa hồng trắng mới lạ

Anh Lê Hùng – Một khách hàng tại Hoàn Kiếm cho biết ” Năm nào tôi cũng mua hoa hồng và các loại quà tặng mạ vàng của VinaTAB, vì các sản phẩm ở đây được làm thủ công, đặc biệt là có giấy chứng nhận vàng và bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó không phải là những bông hồng giả vàng mà báo chí phanh phui như các năm trước đây “.

ảnh mạ vàng, thiệp mạ vàng 24k, thiệp mạ vàng Valentine, quà tặng valentine 2014, quà tặng mùng 8/3

Thiệp mạ vàng 24k độc đáo nhất 2014

Anh Mạnh – khách hàng tại Đống Đa cho biết thêm: ” Các bông hồng mạ vàng của VinaTAB sản xuất có giá khá cao so vơi thị trường, nhưng nó là vàng thật, nên khi mình tặng bạn gái với tấm lòng và giá trị thật ”.

Thị trường quà tặng đang lẫn lộn, vàng thật, vàng giả khó lòng mà nhận biết được. Chỉ có những người có kinh nghiệm, hay những cửa hàng vàng mới có thể nhận biết và so sánh. Ngày mùng 8/3 đang đến gần, bạn hãy cẩn thận để trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng, tránh tiền mất tật mang.

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply