sản phẩm

Tặng quà cô giáo nhân ngày mùng 8/3

Thị trường quà tặng mùng 8/3 rất phong phú và đa dạng, tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất gửi tặng tới bà, mẹ, chị em gái… Và đặc biệt là cô giáo những người đã chắp cánh tương lai cho chúng ta là việc mà chúng ta nên làm.

Tặng quà cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế. Bởi vì món quà là thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn gửi tới cô. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm và có thể quà tặng của bạn sẽ bị cô từ chối nhận. Nhưng nếu món quà xuề xòa, tặng chỉ lấy lệ thì quả là đáng trách, sẽ không còn gì là ý nghĩa ngày mùng 8/3 của cô nữa.

quà tặng 8/3, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng cô nhân ngày 8/3

Hiểu được xu hướng tặng quà của các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh tặng quà cô giáo ngày 8/3 mà VinaTAB chúng tôi đã chế tác ra bộ quà tặng cao cấp, độc đáo nhất 2014 mang những ý nghĩa nhân vân sâu sắc làm quà tặng lưu niệm gửi tới cô.

Thay vì những món quà tặng như quần áo, đồ trang sức, nước hoa, sữa tắm, dầu gội… thì năm nay bạn có thể chọn mốn món quà đặc biệt như tặng cô một chiếc bút xịn mạ vàng 24k. Đảm bảo nó sẽ là món quà độc và lạ. Chiếc bút này sẽ theo cô trong suốt cuộc đời của cô và chắc chắn một học trò như bạn luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong cô.

Bút mạ vàng 24k , bút viết

Bút mạ vàng 24k quà tặng độc đáo tặng cô

Cũng có thể tặng cô những cuốn sách, cuốn tiểu thuyết mạ vàng 24k. Những người làm trong nghề giáo thì với họ chiếc bút cuốn sổ hoặc tiểu thuyết là những vật ý nghĩa nhất. Chắc chắn trong quá trình giảng dạy cô sẽ mách nhỏ sở thích của cô là thích đọc sách gì. Một phút suy ngẫm, lục lại trí nhớ bạn sẽ tìm thấy món quà ý nghĩa nhất tặng cô.

Cuốn tiểu thuyết mạ vàng, sách mạ vàng 24k

Cuốn tiểu thuyết mạ vàng 24k tinh tế

Đấy là những món quà ý nghĩa nhất tặng cô nhân ngày mùng 8/3. Chắc chắn những món quà tặng mạ vàng 24k cao cấp, độc đáo đó sẽ làm cô xúc động đến rơi lệ. Và cái tên của cô, cậu học trò cưng này sẽ theo cô trong những câu chuyện những món quà cô được nhận.

Bạn có thể tham khỏa website: http://karalux.vn/ để chọn những món quà tặng cao cấp, độc đáo nhất tặng cho người thân.

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply