sản phẩm

Trái trứng vàng – Quà cưới may mắn

VinaTAB giới thiệu bộ quà tặng mạ vàng 24K độc đáo, cao cấp – Quả trứng mạ vàng mang thương hiệu Karalux. Đây là sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn. Ngoài ra đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh, quà tặng mừng ngày cưới, lễ vui quy.

>> Xem thêm: Quà mừng cưới đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

 

trung vang phong thuy | Trứng Vàng – Biểu Tượng May Mắn, Hấp Lực Và Sinh Sôi

Từ thuở đầu nền văn minh, con người đã luôn coi trứng là biểu tượng của thiên nhiên, của sự sinh sản, tái sinh. Người phương Tây tin rằng Trái đất này vốn được nở ra từ một quả trứng khổng lồ.

Hiểu được những ý nghĩa sâu xa của biểu tượng quả trứng, các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra quà tặng quả trứng mạ vàng 24K độc đáo mang thương hiệu Karalux. Với biểu tượng trứng vàng – quà tặng cao cấp này sẽ là món quà mạ vàng tặng người thân trong các dịp như ngày lễ cưới với ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi trong việc sinh nở và cầu được ước thấy như ý muốn.

trung vang phong thuy | Trứng Vàng – Biểu Tượng May Mắn, Hấp Lực Và Sinh Sôi

Ngoài ra, Trứng vàng còn là biểu tượng đem lại tài lộc trong việc buôn bán, kinh doanh – một món quà ý nghĩa tặng người thân trong các dịp như khai trương, hay trong những dịp thăng quan tiến chức trong công việc,… Cũng có thể là quà tặng trong dịp lễ Phục Sinh cho bạn bè theo đạo Thiên Chúa Giáo. Bởi trái trứng tượng trưng cho ngôi mồ của Chúa Giêsu, hơn nữa trứng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn.

trung vang phong thuy | Trứng Vàng – Biểu Tượng May Mắn, Hấp Lực Và Sinh Sôi

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng bạn bè, người thân trong dịp tân gia, sinh nhật, mừng thọ…

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24K đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT QUÀ TẶNG QUẢ TRỨNG MẠ VÀNG 24K:

- Kích thước: đường kính 3cm

- Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

- Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng 24K

- Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

LIÊN HỆ MUA QUÀ TẶNG QUẢ TRỨNG MẠ VÀNG 24K:

Hotline: 19006479 –  Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 090.373.6789
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

>> Xem chi tiết giá bán: Trứng vàng – biểu tượng may mắn, hấp lực và sinh sôi

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply