sản phẩm

Tư vấn trưng bày tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Quà tặng phong thủy là một trong những quà tặng hot dịp năm mới này. Đặc biệt là ngựa phong thủy mạ vàng 24k. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp làm quà tặng Tết biếu Sếp dịp Tết Giáp Ngọ 2014. Hiện tại trên thị trường quà biếu Tết thì đây được xếp vào loại quà tặng mang tính tầm cỡ vì giá của nó “siêu khủng”. Sản phẩm được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩn.

Mẫu ngựa mạ vàng 24K thật được các nghệ nhân của VinaTAB chế tác

Mẫu ngựa mạ vàng 24K do các nghệ nhân của VinaTAB chế tác

Như chúng ta thấy trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân, phong thủy với họ rất quan trọng và họ thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của mình. Hoặc có thể lựa chọn ngựa phong thủy mạ vàng làm quà tặng độc đáo cho sếp, cấp trên.

Phòng khách cần bố trí theo phong thủy vì đây là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt giữa chủ và khách, đối tác kinh doanh. Việc bố trí một số đồ vật phong thủy rất cần chú ý. Đối với linh vật ngựa mạ vàng 24k nên đặt ngựa hướng ngoại vì “ngựa là tài”, đàu ngựa hướng ra ngoài với hàm ý cầu tài.

Ngựa mạ vàng, linh vật ngựa phong thủy, Tượng ngựa mạ vàng 24k, Tượng ngựa

VinaTAB được biết đến là Công ty tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam

Nếu trưng bày tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc, bạn có thể bài trí ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh của mình cũng như thể hiện cho sự thăng quan tiến chức.

Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ, có tác dụng cải biến vận mệnh. Chính về thế lựa chọn cho mình, hoặc tìm kiếm những quà tặng độc đáo thuộc phong thủy làm quà tặng Tân gia cho người thân, quà tặng Sếp mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply