sản phẩm

Tượng Gà mạ vàng tài lộc làm quà tặng Tết ý nghĩa nhất

Chỉ còn một tháng nữa là tới Tết Đinh Dậu 2017 và chắc hẳn các bạn đang phải băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng Sếp, bạn bè hay người thân của mình trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 này.

Karalux giới thiệu linh vật Gà trống mạ vàng hút tài lộc, công danh. Đây là quà tặng phong thủy cao cấp để biếu Sếp, đối tác, bạn bè người thân trong dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Trong biểu tượng 12 con giáp, linh vật Gà Phong Thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy. Không những thế gà còn là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng 24k hút tài lộc|Ga Phong Thuy Duc Dong dát vàng 9999

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng ngcông việc và trong cuộc sống.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng 24k hút tài lộc|Ga Phong Thuy Duc Dong dát vàng 9999

Hiểu được ý nghĩa sâu xa của biểu tượng của Gà trong phong thủy nên Karalux đã chế tác nhiều mẫu Tượng Gà Phong Thủy mạ vàng làm quà Tết, quà biếu tặng cao cấp trong dịp lễ tết. Đây cũng có thể làm quà tặng Tân Gia hoặc quà tặng cho chính ngôi nhà của mình.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng 24k hút tài lộc|Ga Phong Thuy Duc Dong dát vàng 9999

Nếu đặt gà trống mạ vàng trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà vừa tạo nên sự sang trọng của căn phòng vừa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng 24k hút tài lộc|Ga Phong Thuy Duc Dong dát vàng 9999

Karalux có nhiều mẫu thiết kế và dáng phong thủy khác nhau của tượng Gà, như Gà đứng trên đồng tiền, trên hũ vàng. Có nhiều kích thước khác nhau để bài trí trong những không gian khác nhau như bàn làm việc, phòng khách, hay trên xe ô tô.

Xem thêm Giá: Gà trống mạ vàng tại Đà Nẵng

Ngoài mẫu Gà trống phong thuỷ trong bộ sưu tập linh vật gà mạ vàng chào đón tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 thì Karalux cũng giới thiệu nhiều mẫu quà tặng tết cao cấp khác như tranh thuyền buồm phong thuỷ, mô hình thuyền buồn mạ vàng, trứng Gà vàng với biểu tượng Phúc – Lộc – Thọ, tranh đôi cá vàng, tranh hoa sen, tranh đôi đũa vàng..

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng phong thủy của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ xem sản phẩm gà phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Số điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789 – 0902 316 316 – 0938863863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply