sản phẩm

Tượng Rồng phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k

Từ xưa tới nay, Rồng được coi là con vật linh thiêng. Nếu thấy được Rồng hoặc những vật tượng trưng giống hình Rồng tức là đã thấy được may mắn. Rồng có vai trò quan trọng nên trong phong thủy,  Rồng đứng thứ 5 trong thuyết 12 con giáp, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân. Việc bài trí tượng Rồng trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24k, Linh vật rồng, Rồng phong thủy, Rồng bằng đồng

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24k

Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng phong thủy trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra. Vì vậy, nếu đặt Rồng phong thủy mạ vàng 24k ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày Rồng phong thủy ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Tuy nhiên muốn chưng Rồng phong thủy để tránh tiểu nhân thì phải chưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

Ngoài ra, Rồng mạ vàng 24k không những là quà tặng phong thủy hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng 24k ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng 24k còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Linh vật rồng bằng đồng, Rồng mạ vàng 24k, Rồng phong thủy

Linh vật rồng bằng đồng mạ vàng 24k

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật Rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Thông số kĩ thuật linh vật Rồng mạ vàng:

- Kích thước: chiều cao 7,5 cm

- Chất liệu đúc: Đúc bằng đồng vàng nguyên khối

- Chất liệu bề mặt: phủ vàng ròng 24k

- Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24k đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ thỉnh linh vật Rồng phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 (Mr.Khôi Nguyên)
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply