sản phẩm

Tỳ ngưu (tỳ hưu) phong thủy hút tài lộc mạ vàng 24k

Tỳ Hưu mạ vàng không chỉ là món quà tặng mạ vàng đặc biệt gửi tặng những người thân của mình mà còn là món quà mang ý nghĩa lớn dành tặng chính mình. Để thấy được những ý nghĩa lớn đó thì ta phải hiểu được Tỳ Hưu đến và đem may mắn cho con người ở các thời ông cha ta như nào.

Tỳ hưu phong thủy hút tài lộc mạ vàng 24k | Qua Tang ma Vang Cao Cap

Truyền thuyết kể rằng, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua. Theo thầy phong thủy tính toán, khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài và đất ấy là đất linh, như vậy, theo đó giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài ấy. Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Tỳ hưu phong thủy hút tài lộc mạ vàng 24k | Qua Tang ma Vang Cao Cap

Sau khi có linh vật ấy, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đấy, nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có.

Tỳ hưu phong thủy hút tài lộc mạ vàng 24k | Qua Tang ma Vang Cao Cap

Cũng cần phải chú trọng đến phong thủy. Đặt Tỳ Hưu ở đâu để đem lại may mắn, tài lộc cho mình. Cần phải căn cứ vào không gian nhà ở, phòng làm việc mà lựa chọn cho mình những Tỳ Hưu to nhỏ khác nhau. Giúp cân xứng với bố cục căn nhà, tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Tỳ Hưu mạ vàng không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà màu vàng sẽ tạo nên nét sang trọng, tôn lên nét thanh lịch của căn phòng, tôn vinh vẻ đẹp giá trị con người.

Tỳ hưu phong thủy hút tài lộc mạ vàng 24k | Qua Tang ma Vang Cao Cap

Bạn có thể dùng làm quà tặng phong thủy tặng cho sếp, cho các vị lãnh đạo cấp cao. Hẳn nó sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra những sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng thỏa thích lựa chọn được những món đồ đúng ý thích của mình.

Các bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác như quà tặng phong thủy để vào một dịp nào đó như Tân gia thì sẽ tìm được món quà ý nghĩa cho người thân của mình.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng 24K đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong dộp, không bay màu.

Thông số kĩ thuật tỳ hưu mạ vàng:

- Chiều cao: 10cm; chiều dài: 9cm; chiều rộng: 4cm.

- Chất liệu đúc: đồng nguyên chất.

- Chân đế: 15x15x4

- Chất liệu bề mặt: mạ vàng 24k từ 3-6micron.

- Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua Tỳ hưu mạ vàng 24k:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 0902.316.316
VPGD: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply