sản phẩm

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG

Vàng vốn là biểu tượng cho sự sang trọng và quyền quý, từ xa xưa con người đã biết dùng vàng để chế tác thành các sản phẩm trang sức, làm đẹp. Ngày nay, giá trị của vàng ngày càng được chứng minh, nhu cầu sở hữu những món quà cao cấp cũng tăng nhanh. Một món quà tặng mạ vàng không những giúp cho món quà tăng phần giá trị mà còn giúp cho chủ nhân của nó không phải móc hầu bao quá nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Karalux đã đi sâu nghiên cứu công nghệ mạ vàng 24k và áp dụng vào thực tiễn cho ra những sản phẩm quà tặng độc đáo cao cấp. Những món đồ mạ vàng không chỉ mang đến đẳng cấp, mà còn thể hiện được sự tinh tế, phong thái của người sở hữu.

Các nhóm quà tặng mà Karalux hiện đang sản xuất bao gồm Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K, Quà tặng biếu sếp mạ vàng 24K, Quà tặng sinh nhật mạ vàng 24K, Quà tặng cao cấp mạ vàng 24K, Quà tặng độc đáo mạ vàng 24K…Ngoài ra Karalux còn nhiều loại quà tặng khác phù hợp với các ngày lễ, tết. Đặc biệt những loại quà tặng cho ngày Lễ tình yêu 14/2, hay quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày 20/10, quà tặng cho ngày lễ Noel…

Quà tặng phong thủy mạ vàng 24k

Quá trình tìm kiếm, chọn lọc nơi chốn cư ngụ của con người nhằm đảm bảo sinh tồn đã hình thành nên khoa học Phong Thủy trên cơ sở triết học và những khoa học liên quan khác nhau như thiên văn học, địa lý, xây dựng, mỹ thuật… một cách hệ thống và duy vật biện chứng. Việc bày trí những linh vật phong thủy sẽ gia tăng vận may, tài lộc cũng như sức khỏe trong gia đình, cuộc sống.

Tượng Gà vàng tài lộc làm quà tặng Sếp, bạn bè người thân ý nghĩa nhất

Quà tặng biếu sếp mạ vàng 24K

Chuyện tặng quà nhau thuộc về văn hóa. Bất kỳ một  dân tộc nào cũng có văn hóa tặng quà. Ở Việt Nam, tặng quà là truyền thống văn hóa tốt đẹp có từ lâu đời, vì thế không có lý do gì mà bỏ; truyền thống này cần phải giữ gìn và phát huy. Lựa chọn những món quà tặng độc đáo, cao cấp tặng Sếp không hề khó.

Bộ sưu tập 12 con giáp mạ vàng đẳng cấp bởi Karalux

Quà tặng sinh nhật mạ vàng 24K

Kỷ niệm ngày sinh nhật cho bố mẹ, bạn bè hay cho người yêu là những dịp đặc biệt vì thế phải lựa chọn những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. Bởi vì những món quà tặng này sẽ theo họ đến suốt cuộc đời.

Quà tặng Valentine mạ vàng sang trọng

Ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa.

Quà tặng mùng 8/3 mạ vàng 24k

Ngày này thường là ngày phái nam chiều phụ nữ, tặng hoa, quà. Ngày 8 tháng 3 được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể… nơi có phụ nữ làm việc và tham gia, người phụ nữ được tặng hoa, thiệp cùng với những món quà tặng cao cấp.

 >> Xem thêm: Quà tặng mùng 8 tháng 3

Để được tư vấn về Quà tặng mạ vàng. Quý khách có thể truy cập website: Karalux.vn hoặc liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Websitehttp:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn