sản phẩm

Quà tặng lưu niệm

Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà chính là nghệ sỹ, nó thể hiện được ý nghĩa của mối quan hệ, mức độ tình cảm và sự tinh tế của người tặng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được những món QUÀ TẶNG LƯU NIỆM cho người thân, bạn bè, người nước ngoài… một cách hoàn hảo nhất? Dưới đây là một số nguyên tắc và gợi ý mà Karalux - một đơn vị chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng cao cấp mạ vàng theo yêu cầu đưa ra để bạn có thể tham khảo.

Nguyên tắc khi tặng quà lưu niệm

Nguyên tắc đầu tiên khi tặng quà lưu niệm chính là yếu tố về thời gian. Thường thì người ta chỉ tặng quà cho nhau vào những dịp lễ tết như sinh nhật, noel, valentine, ngày phụ nữ, trẻ em…bởi vì tặng vào những ngày này thì cả người tặng và người được tặng đều sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Hơn nữa, khoảng cách giữa các lần tặng quà  cũng không nên quá gần hoặc quá xa, tặng quà lưu niệm đâu phải là một hình thức bắt buộc và người nhận quà cũng vậy, có như thế thì tặng vật mới thêm phần ý nghĩa.

Nguyên tắc thứ hai chính là ý nghĩa của món quà, mỗi quà tặng đều mang một ý nghĩa nhất định, do vậy khi lựa chọn quà để tặng lưu niệm bạn hiểu được ý nghĩa của nó, đó có thể là một lời cảm ơn sâu sắc, một lời chúc phúc, tình yêu hay lòng hiếu thảo mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Nguyên tắc thứ ba phải kể đến giá trị của món quà, không nên tặng quà lưu niệm một cách tùy tiện. Một món quà đơn giản nhưng ý nghĩa sẽ tốt hơn là một tặng phẩm xa xỉ khiến người nhận cảm thấy mình như đang “mắc nợ” đối phương

Nguyên tắc thứ tư xin được giành riêng cho việc tặng quà lưu niệm cho người nước ngoài, người đi công tác xa. Tặng quà lưu niệm cũng giống như việc chúng ta ghi nhớ những ký ức, những kỷ niệm khi đi xa, tuy nhiên tặng vật đó cũng phải phù hợp với phong tục tập quán, thân phận và sở thích của người được tặng, điều này sẽ giúp chúng ta tránh phạm phải những điều kiêng kỵ ở một đất nước khác, một vùng lãnh thổ khác.

Gợi ý tặng quà lưu niệm

Một số gợi ý dưới đây của RoyalGold có thể giúp bạn trong việc lựa chọn những món quà lưu niệm không quá tốn kém mà ý nghĩa cũng không vì thế mà giảm đi:

Tặng đồng hồ: Thời gian là vàng là bạc, tặng phẩm là một chiếc đồng hồ sẽ rất thích hợp để làm quà tặng cho các doanh nhân, và nếu bạn là một doanh nghiệp thì đây có lẽ là món quà tặng không những có ý nghĩa mà còn có thể giúp bạn khẳng định được thương hiệu của mình ở bất cứ đâu được nhìn thấy đồng thời giúp bạn nhanh chóng tạo được niềm tin với các đối tác.

Tặng tranh: Có rất nhiều loại tranh để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng, tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh thêu chữ thập, các loại tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Tài, Nhẫn… Bức tranh không chỉ thể hiện thành ý của người tặng mà còn hữu dụng khi trở thành một vật trang trí sang trọng cho ngôi nhà của người được tặng. Đối với doanh nghiệp, một bức tranh có in logo của công ty bạn sẽ khiến khách hàng thích thú và nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tặng vật biểu trưng cho đất nước, vùng miền: Những người bạn, đối tác là người nước ngoài đến Việt Nam, khi ra về ắt hẳn đều muốn đưa một nét văn hóa nào đó của Việt Nam đến với nước bản địa. Một món quà là mô hình chùa một cột, văn miếu, 12 con giáp MẠ VÀNG…sẽ rất thích hợp trong những dịp như vậy.

Biểu tượng Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng 24k

>> Xem thêm: Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng

Tặng trống đồng mạ vàng 24k

Trống đồng mạ vàng 24kquà tặng độc đáo và cao cấp được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mẩm trên từng hoa văn họa tiết. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế. Tặng trống đồng mạ vàng 24k cho bạn bè quốc tế là một món quà tặng cao cấp mang ý nghĩa văn hóa dân tộc sâu sắc. Món quà như quảng bá tới bạn bè quốc tế về văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

Tặng vật trang trí, chăm sóc sức khỏe: Hoa đất sét, chuông gió, khăn ấm, các vật phẩm giúp chăm sóc sức khỏe hàng ngày sẽ là một món quà dễ kiếm và cũng rất ý nghĩa để làm quà lưu niệm. Thế nên những món quà tưởng chừng quen thuộc này lại trở nên vô cùng ý nghĩa để bạn và người được tặng đẹp hơn trong mắt nhau.

Ngoài ý nghĩa và giá trị của món quà tặng ra còn một yếu tố nữa quyết định món quà đó là sự bất ngờ. Người nhận quà phải thật bất ngờ khi nhận gói quà rồi lại thật thích thú khi mở nó ra. Vậy nên, để xác định đầy đủ giá trị thực sự của món quà còn cần phải cộng thêm thời gian và lượng chất xám đã tiêu thụ khi suy nghĩ, chọn và tìm mua đúng món quà.

Chúng tôi chuyên mạ vàng và chế tác các sản phẩm làm quà tặng như: Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K, Quà tặng biếu sếp mạ vàng 24K, Quà tặng cao cấp mạ vàng 24K, Quà tặng độc đáo mạ vàng 24K. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại quà tặng khác phù hợp với các ngày lễ, tết. Đặc biệt những loại quà tặng cho ngày Lễ tình yêu 14/2, hay quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày 20/10, quà tặng cho ngày lễ Noel.. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Liên hệ mua biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Websitehttp:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn