sản phẩm

Kỹ thuật mạ vàng

Sản phẩm mạ vàng là sản phẩm cao cấp, giá trị cao. Vì vậy chúng tôi luôn coi trọng yếu tố chất lượng sản phẩm sau mạ vàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm mạ vàng, chúng tôi thực hiện mạ vàng theo quy trình dưới đây:

1. Xử lý bề mặt mạ:

Tùy theo loại sản phẩm khách hàng yêu cầu, chúng tôi có các cách xử lý bề mặt khác nhau để đảm bảo sản phẩm vẫn giữ nguyên tối đa thiết kế của nhà sản xuất (mạ vàng điện thoại, laptop, ô tô, …). Cam kết khách hàng sẽ không thấy gì khác biệt về thiết kế sản phẩm sau khi mạ vàng.

Để xử lý bề mặt mạ, thông thường chỉ sử dụng mài và đánh bóng. Mục là làm cho bề mặt kim loại sần sùi trở nên nhẵn bóng đạt tiêu chuẩn để mạ. Để mài và đánh bóng, người ta dùng máy quay hai đầu trục có gắn hai bánh xe đánh bong bề mặt sản phẩm.

2. Làm sạch bề mặt mạ:

Có nhiều phương pháp làm sạch bề mặt, tùy vật liệu bề mặt sản phẩm là gì mà sử dụng các chất hóa học khác nhau để làm sạch bề mặt.

3. Tiến hành mạ:

Hiện nay chúng tôi sử dụng 2 phương pháp mạ là mạ bề và mạ quét. Chất lượng sản phẩm sau mạ tương đương nhau. Tùy theo kết cấu và đặc điểm vật cần mạ mà chúng tôi sử dụng mạ bể hay mạ quét. Mạ bể áp dụng cho mạ toàn bộ sản phẩm và số lượng lớn. Mạ quét sử dụng khi khách hàng yêu cầu mạ chi tiết sản phẩm hoặc yêu cầu mạ tận nơi sản phẩm (sản phẩm hạn chế tháo dỡ hoặc không tháo dỡ được).

4.  Kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ:

Kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ là phương pháp thường dùng để kiểm tra chất lượng lớp mạ. Dùng mắt để kiểm tra bề mặt mạ đã đạt tiêu chuẩn chất lượng chưa. Những chi tiết có lớp mạ không đạt chất lượng bao gồm những chi tiết phải tẩy đi và mạ lại hoặc loại bỏ mà không cần tẩy lớp mạ nhưng cần thêm một số công đoạn khác (như đánh bóng lại …).

Yêu cầu sản phẩm đạt yêu cầu: lớp mạ không có châm kim, điểm rỗ …lớp mạ phải có độ bóng đẹp, màu sắc phù hợp.

5. Sơn phủ lớp bảo vệ:

Để bảo vệ lớp mạ khỏi bị xước và bị mòn, sau khi mạ chúng tôi sơn nano phủ lên lớp mạ để chống xước và bảo vệ bề mặt mạ.

Để được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật mạ vàng 24K. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn (24/24/365): Quang Tú
ĐT: 0912103567
Skybe: quangtu.mavang
Địa chỉ: Số 17/174, đường Tam Trinh, Hà Nội
Website: Http:// mavang.vn

Email: Tuvan@mavang.vn

 

Liên hệ làm đại lý phân phối, đối tác các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

Mr Khôi Nguyên

Tel: 0903.661.954

Email: Khoinguyen@mavang.vn